Nữ diễn viên phim 18+ bất ngờ trở thành ‘MC Esports’ tại giải đấu CS:GO

Hình ảnh nữ diễn viên để lộ mỗi... tất và đôi giày Vans từng gây bão trong cộng đồng game thủ.
Đánh giá post

Sau một thời gian dài xuất hiện với tư cách khán giả, khách mời, đại sứ thương hiệu,… nữ diễn viên cũng như ngôi sao phim 18+ – Eva Elfie… đã trở thành MC.

Trong quá khứ, việc những KOL đình đám trong cộng đồng mạng lấn sân vào làng game đã không còn là điều xa lạ. Nhiều người còn trở thành những streamer hay YouTuber nổi tiếng trong cộng đồng Esports nhờ vào tài năng cũng như tính cách của mình.

Tuy nhiên, mới đây đã có một trường hợp khiến cho không ít fan FPS bất ngờ khi một ngôi sao phim người lớn trở thành nữ MC tại một giải đấu Esports.

Eva Elfie and Aunkere | GOAT League

Chi tiết hơn về câu chuyện này, một trong những ngôi sao phim 18+ nổi tiếng nhất thế giới – Eva Elfie đã đảm nhận việc phỏng vấn một số tuyển thủ sau trận đấu tại giải GOAT League (bộ môn CS:GO). Điều này khiến cô nàng trở thành một “nữ MC bất đắc dĩ” của giải đấu. Có thể nói màn phỏng vấn của Eva Elfie không đặt nặng tính chuyên môn, tuy nhiên cô cũng đã thành công trong việc đưa tuyển thủ đến gần với cộng đồng fan hơn.

Hình ảnh nữ diễn viên để lộ mỗi... tất và đôi giày Vans từng gây bão trong cộng đồng game thủ.

Hình ảnh nữ diễn viên để lộ mỗi… tất và đôi giày Vans từng gây bão trong cộng đồng game thủ.

Theo tìm hiểu, Eva Elfie đã nhiều lần xuất hiện trong làng Esports với những tựa game khác nhau, nổi bật nhất là hình ảnh cô chụp bên chiếc “The Aegis of Champions” của giải đấu The International (Dota 2).

Về phần Eva Elfie, cô được coi là ngôi sao phim người lớn hàng đầu thế giới, cô cũng giành được giải thưởng AVN ở hạng mục “Ngôi Sao Nước Ngoài Mới Xuất Sắc Nhất 2021”. Tính đến hiện tại, ngoài vai trò diễn viên thì Eva Elfie còn là một người mẫu và là đại sứ thương hiệu cho một công ty thuộc lĩnh vực Esports. Công ty Esports này đã tổ chức giải đấu CS:GO mà nữ diễn viên đảm nhận vai trò MC trong những ngày gần đây.

Nữ diễn viên phim 18+ bất ngờ trở thành ‘MC Esports’ tại giải đấu CS:GONữ diễn viên phim 18+ bất ngờ trở thành ‘MC Esports’ tại giải đấu CS:GONữ diễn viên phim 18+ bất ngờ trở thành ‘MC Esports’ tại giải đấu CS:GONữ diễn viên phim 18+ bất ngờ trở thành ‘MC Esports’ tại giải đấu CS:GONữ diễn viên phim 18+ bất ngờ trở thành ‘MC Esports’ tại giải đấu CS:GONữ diễn viên phim 18+ bất ngờ trở thành ‘MC Esports’ tại giải đấu CS:GO

Xem thêm: MC Mai Dora tiết lộ đang chuẩn bị cho đám cưới cùng BLV Văn Tùng

CS:GO Eva Elfie MC nữ diễn viên nữ diễn viên 18+ nữ diễn viên AV

Theo: Game4v

Facebook