Once Human – Game sinh tồn do NetEase sản xuất sẽ test vào tháng 09/2022

Once Human là game đầy hứa hẹn.
Đánh giá post

NetEase đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về game sinh tồn Once Human và thông báo rằng thử nghiệm beta sẽ bắt đầu vào tháng 09 năm 2022.

Buổi giới thiệu được phát sóng vào ngày 11 tháng 06 vừa qua cung cấp cái nhìn sâu sắc đầu tiên về tựa game PC mới, bao gồm đoạn giới thiệu hoàn toàn mới và video trò chơi giới thiệu phong cách nghệ thuật nổi bật của trò chơi.

Trải nghiệm một tương lai đen tối và hậu tận thế trong Once Human là điều thú vị. Game Once Human lấy bối cảnh là một tương lai u ám, hậu tận thế, nơi Stardust đã được giải phóng khi mở ra một cánh cửa kỳ lạ, giải phóng những con quái vật và làm biến dạng trái đất không thể nhận ra.

Video giới thiệu game.

Người chơi trong Once Human đạt được các kỹ năng đặc biệt do kết quả của Stardust này, cho phép họ sống sót sau những tệ nạn đã xảy ra. Nếu người chơi muốn sống sót sau khi bước ra thế giới, họ sẽ phải kiếm nguyên liệu, xây dựng căn cứ địa và chiến đấu với một loạt quái vật đáng sợ.

Người chơi đã có cái nhìn đầu tiên về một số con thú khổng lồ mà họ sẽ chiến đấu khi cố gắng sống sót trong Once Human trong Mùa hè trò chơi của IGN. Các sinh vật và chúng sinh phá hoại trái đất, bị gây ô nhiễm từ Stardust khi xâm nhập vào môi trường, mong muốn ngăn cản người chơi trong cuộc đấu tranh sinh tồn.

Once Human cho phép người chơi lựa chọn giữa chế độ PvE và PvP. Trong suốt cuộc đấu, lần đầu tiên chúng ta có thể thấy một cái nhìn sâu về từng chế độ. Người chơi có thể tự do khám phá hành tinh nguy hiểm trong chế độ PvE và chiến đấu với những con quái vật đáng sợ băng qua đường của chúng. Những người dùng thích làm việc cùng nhau có thể chọn chế độ PvP, trong đó họ sẽ lập nhóm với những người chơi khác để đánh bại các thành trì đối lập và cướp chúng để lấy tài nguyên.

Once Human là game đầy hứa hẹn.

Once Human là game đầy hứa hẹn.

Người chơi sẽ có thể thiết lập căn cứ tại nhà của họ và sử dụng tài nguyên tích lũy của họ để nâng cấp vũ khí, thiết bị và phương tiện nhằm nâng cao cơ hội của họ trước những tỷ lệ không thể vượt qua mà họ phải đối mặt, cho dù họ chọn chế độ PvE hay PvP.

Sau khi thử nghiệm beta kín trò chơi mới này sẽ bắt đầu vào tháng 09. Đăng ký trước hiện đã được mở trên trang web chính thức của Once Human. Người chơi cũng có thể cập nhật thông tin bằng cách theo dõi thêm địa chỉ dưới đây.

Trang chủ: https://www.oncehuman.game/

chơi Once Human game Once Human NetEase Once Human

Theo: Game4v

Facebook