Sẽ có một sự kiện họp báo riêng dành cho Dragon’s Dogma vào cuối tuần này

Đánh giá post

Capcom thông báo rằng một buổi giới thiệu sự kiện dành cho Dragon’s Dogma diễn ra vào cuối tuần này để kỷ niệm 10 năm thành lập tựa game.

Dragon’s Dogma là một trong những game nhập vai hành động thế giới mở ít được biết đến nhưng vẫn được người hâm mộ Capcom rất yêu thích. Nhà phát triển đang kỷ niệm trò chơi đạt được cột mốc quan trọng, với một trang web kỷ niệm 10 năm dòng game Dragon’s Dogma, được phát hành trực tiếp vào ngày phát hành trò chơi ở Bắc Mỹ, ngày 22 tháng 05. Điều này bao gồm một tác phẩm nghệ thuật mới mô tả nhân vật chính có thể tùy chỉnh trong game là Arisen. Lễ kỷ niệm cũng không chỉ dừng lại ở trang web này, vì Capcom đã thông báo về một buổi giới thiệu sự kiện kỹ thuật số trong tương lai sẽ được tổ chức vào cuối tháng này.

Sẽ có một sự kiện họp báo riêng dành cho Dragon’s Dogma vào cuối tuần này

Thông báo này được đưa ra trong Lễ giới thiệu mùa hè của Capcom, tập trung vào các trò chơi như Exoprimal, Resident Evil 4 Remake và bản mở rộng Monster Hunter Rise Sunbreak. Trong số tất cả các thông báo này, có một thông báo liên quan đến giám đốc của tựa game là Hideaki Itsuno, người đã xuất hiện với một thông báo đặc biệt. Anh ấy đã thông báo rằng một sự kiện Dragon’s Dogma sẽ được giới thiệu, sẽ tập trung vào kỷ niệm 10 năm của trò chơi. Điều này thậm chí còn có một logo mới cho lễ kỷ niệm 10 năm Dragon’s Dogma. Video này sẽ được chiếu trên cả hai kênh YouTube của Capcom và Dragon’s Dogma và sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 06.

Sẽ có một sự kiện họp báo riêng dành cho Dragon’s Dogma vào cuối tuần này

Một trong những lý do tại sao Dragon’s Dogma lại được yêu thích là vì đây là nỗ lực đầu tiên của Capcom đối với một game nhập vai hành động thế giới mở, cùng với nỗ lực đầu tiên của nhà phát triển đối với chế độ nhiều người chơi trực tuyến lớn, nhiều năm trước khi loạt Monster Hunter được triển khai. Tựa game gốc đã được phát hành lại nhiều năm sau đó, với những cải tiến kỹ thuật và triển khai phản hồi của người hâm mộ với việc phát hành Dragon’s Dogma: Dark Arisen, đưa trò chơi lên các hệ thống hiện đại.

Nhiều người hâm mộ đang đưa ra giả thuyết rằng thông báo này có thể là một phiên bản dành cho các hệ máy hiện tại, đưa trò chơi lên PS5 và Xbox Series X / S. Những người hâm mộ khác đang hy vọng rằng điều này sẽ dẫn đến việc công bố Dragon’s Dogma 2, vốn đã có rất nhiều nhu cầu trong thập kỷ qua. Nhu cầu này được hỗ trợ bởi những tin đồn lan truyền từ một bộ rò rỉ thông qua một cuộc tấn công ransomware vào cơ sở dữ liệu của Capcom vào năm 2020, trong đó tiết lộ một số dự án đang được phát triển.

Sẽ có một sự kiện họp báo riêng dành cho Dragon’s Dogma vào cuối tuần này

Điều này bao gồm các chi tiết tiềm năng cho phần tiếp theo có thể có khả năng sẽ xảy ra. Bản thân Itsuno từng gợi ý cho người hâm mộ về một dự án mới mà anh ấy đã làm từ năm 2021, với nhiều người hâm mộ hy vọng rằng đó cũng là phần tiếp theo được đồn đại từ rất lâu. Người hâm mộ sẽ phải xem cho đến khi sự kiện chính diễn ra để xem liệu những tin đồn này có xuất hiện hay không. Hãy cùng hy vọng đó sẽ là Dragon’s Dogma 2.

Capcom Dragon’s Dogma

Theo: Game4v

Facebook