One Piece 1005: Cửu Hồng Bao kiệt sức, Kaido phản công

op-1005-1641699041-78

Cuối cùng sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì tập 1005 của anime One Piece cũng đã ra mắt, hãy cùng tìm hiểu xem diễn biến tập mới có gì thú vị.

One Piece 1005: Cửu Hồng Bao kiệt sức, Kaido phản công

One Piece 1005 có ca khúc mở đầu mới

Ở cuối tập trước thì Cửu Hồng Bao đã quyết định tung đòn kết liễu, bọn họ sử dụng lại chính tuyệt kỹ Nitoryu: Togen Totsuka của Oden để kết thúc mọi chuyện. Tất cả họ dồn sức và tấn công vào vết sẹo năm xưa Oden để lại cho Kaido khiến hắn vô cùng đau đớn, nhưng liệu rằng chừng đó đã đủ để hạ gục được thủ lĩnh của Băng Bách Thú?

Nhìn lại một chút tình hình ở những nơi khác, trong khi trận chiến giữa Cửu Hồng Bao cùng Kaido đang diễn ra thì Luffy cùng Sanji đang cố gắng hết sức để lên được mái vòm, còn Yamato thì vẫn chưa tìm cách để thuyết phục được Momonosuke cùng Shinobu tin tưởng.

Quay trở về với trận chiến trên đỉnh mái vòm, Cửu Hồng Bao đã dồn toàn lực để tung ra Nitoryu: Togen Totsuka và sau khi lãnh trọn nhát chém thì Kaido gục xuống.

Phía bên dưới thì những viên Đạn Dịch Bệnh của Queen đang hoành hành, bất kì ai bị đinh đạn sẽ biến thành Băng Quỷ. Và các Băng Quỷ đi tấn công người khác rồi từ đó dịch bệnh lây lan nhanh chóng, thậm chí không cần phải cắn vào nạn nhân, chỉ cần bị các Băng Quỷ chạm vào thôi là cũng đủ nhiễm bệnh rồi.

One Piece 1005: Cửu Hồng Bao kiệt sức, Kaido phản công

One Piece 1005: Cửu Hồng Bao kiệt sức, Kaido phản công

Queen ra lệnh cho thuộc họa khóa lối thoát ở các tầng để ngăn chặn quân nổi dậy bỏ trốn, hắn tự tin rằng với vũ khí bí mật của bản thân thì mọi chuyện chắc chắn sẽ sớm ngã ngũ.

Trong khi đó thì Luffy cùng Sanji vẫn đang gặp rất nhiều cản trở để có thể lên được bên trên, may mắn là có Jimbei xuất hiện và giúp đỡ cho bọn họ.

Tại Hoa Đô, Hỏa Hội vẫn đang diễn ra vô cùng náo nhiệt mà không biết rằng một trận chiến long trời lở đất đang nổ ra tại Onigashima. Lễ hội này là cơ hội duy nhất cho người dân Wano tạm quên đi thực tại khắc nghiệt và có thể che dấu sự căng thẳng cũng như sợ hãi qua nụ cười. Đây cũng là cơ hội duy nhất trong năm giúp Wano lấy lại vẻ yên bình vốn có từ thời của các lãnh chúa Kozuki.

Về phần cuộc chiến trên đỉnh lâu đài, cứ ngỡ rằng Kaido đã bị hạ gục sau nhát chém toàn lực của Cửu Hồng Bao, nhưng mọi chuyện đâu có dễ dàng đến thế. Tuy là dồn hết sức mạnh nhưng nhát chém của Cửu Hồng Bao vẫn quá nông và không thể đủ sức để khiến cho Kaido gục ngã.

Kaido đứng dậy và tung ra đòn phản công, rất nhiều lưỡi dao sắc bén bay đến và một trong số đó đã lấy đi cánh tay của Kiku.

>>> Xem Thêm: Dù đã được rút gọn lại nhưng Doctor Strange 2 vẫn có thời lượng vô cùng dài

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Anime

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM