One Piece 1069 Spoiler: Luffy Gear 5 vs Rob Lucci Thức Tỉnh

One Piece 1069 Spoiler: Luffy Gear 5 vs Rob Lucci Thức Tỉnh
Đánh giá post

Cuối cùng thì Rob Lucci cũng có cơ hội tái đấu với Luffy, liệu hắn có thể “báo thù rửa hận”? Sau đây là những diễn biến mới có trong manga One Piece chap 1069 Spoiler.

One Piece 1069 Spoiler: Luffy Gear 5 vs Rob Lucci Thức Tỉnh

One Piece 1069 Spoiler: Luffy Gear 5 vs Rob Lucci Thức Tỉnh

Tiếp nối những diễn biến từ chap trước khi Lucci chạm mặt Luffy thì Kaku muốn giúp Lucci một tay bởi cả bọn giờ đang phải đối mặt với một Tứ Hoàng nhưng Lucci bỏ ngoài tai lời của Kaku.

Có vẻ như sự tự tin của hắn ta là có cơ sở khi Lucci giờ đây đã có thể Thức Tỉnh được trái Neko Neko Model: Leppard (Báo hoa mai) của mình.

Chúng ta có thể hình dung dạng Thức Tỉnh của Lucci là nó giống như kiểu dạng Monster Point của Chopper kết hợp với trái Saber Tiger của Who’s Who vậy.

Cùng lúc đó thì Luffy cũng liền bật Gear 5 lên để tiếp chiêu với Lucci. Luffy Gear 5 đại chiến với Lucci Báo hoa mai Thức Tỉnh. Không còn nghi ngờ gì nữa khi Luffy đã làm chủ được sức mạnh mới cũng như có thể thoải mái sử dụng nó, trái ngược với nhiều suy đoán về việc hình dạng Nika sẽ bị giới hạn sử dụng.

Trận đấu này tiếp tục sẽ làm chúng ta cảm thấy như đang coi series Tom và Jerry vậy.

Và tất nhiên không ngoài dự đoán thì mode Nika của Luffy áp đảo hoàn toàn Lucci và khiến hắn ta phải khiếp sợ. Cũng giống như kết cục của mèo Tom mỗi lần đối đầu với Jerry, Lucci chẳng trụ được mấy chiêu thì đã thất thủ và bị Luffy đánh bại.

One Piece 1069 Spoiler: Luffy Gear 5 vs Rob Lucci Thức Tỉnh

One Piece 1069 Spoiler: Lucci “gáy” rất to nhưng lại bị Luffy đánh cho bỏ chạy

Ngoài ra chap mới cũng tiết lộ thêm 1 số thông tin về trái ác quỷ, dường như có nói đến Nika và quyển bách khoa toàn thư về Trái Ác Quỷ. Điều đáng chú ý là thông tin về trái Hito Hito Model: Nika không hề có trong bất cứ quyển từ điển về trái ác quỷ nào cả. CP0 trạm chán với bộ ba Seraphim S-Hawk, S-Snake và S-Shark với sự chỉ huy của Sentomaru.

Đã xảy ra một cuộc tranh chấp xem ai là người được quyền chỉ huy các Seraphim. CP0 có ý định tiêu diệt một địa điểm nào đó trên Đảo Egghead để cắt đứt quyền điều khiển của Sentomaru. Ở tổng bộ thì Akainu ngăn không cho Kizaru tới Đảo Egghead.

Nhờ đã Thức Tỉnh rồi nên Lucci đã có thể hồi phục lại ngay sau khi bị Luffy đánh bại. Nhưng trước sức mạnh vượt trội của Luffy thì Lucci muốn mau chóng cuốn xéo khỏi cái Đảo Egghead này ngay và luôn.

Tuần sau vẫn sẽ có chap mới.

>>> Xem Thêm: Kết cục sau cùng của nhân vật Uta trong One Piece Film Red vẫn khiến các fan thắc mắc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Manga

Theo: Game4v

Facebook