One Piece: Băng Mũ Rơm Vẫn Cần Được Power Up Nhiều

One Piece: Băng Mũ Rơm Vẫn Cần Được Power Up Nhiều
Đánh giá post

Băng hải tặc Mũ Rơm sẽ cần một số lần tăng cường sức mạnh mới cho câu chuyện cuối cùng ở One Piece. Đây là những người cần chúng nhất.

Nội dung bài viết

  • 1 Băng Mũ Rơm khi tiến vào Tân Thế Giới One Piece
  • 2 Jimbei
  • 3 Chopper
  • 4 Usopp
  • 5 Brook
  • 6 Franky

Băng Mũ Rơm khi tiến vào Tân Thế Giới One Piece

Băng Mũ Rơm khi tiến vào Tân Thế Giới One Piece

Kể từ khi băng hải tặc Mũ Rơm tiến vào Tân Thế Giới trong Đảo Hải Tặc, chỉ một nửa trong số họ đã thể hiện hoặc nhận được những sức mạnh đáng kể như Luffy có Gear Five, Zoro có Enma, Nami có Zeus, Sanji có Raid Suit và chỉnh sửa gen, còn Robin thì có Demonio Fleur của cô ấy. 

Những người còn lại của băng đã không phát triển bất kỳ kỹ năng hoặc khả năng mới tuyệt vời nào mà họ chưa có sau hai năm đào tạo. 

Giờ đây, One Piece đã ở trong câu chuyện cuối cùng của nó, họ sẽ sớm tổ chức trận chiến một chọi một với những người đàn ông hàng đầu làm việc dưới quyền của Râu Đen, Shanks và Chính phủ Thế giới. 

Nếu băng Mũ Rơm muốn có cơ hội chiến thắng hoặc thậm chí sống sót, thì có lẽ họ sẽ cần sớm được tăng sức mạnh.

Jimbei

Jimbei

Jimbei có thể là một bậc thầy của Karate Người Cá và Jujutsu Người Cá trong One Piece. Anh có thể đã có một sự nghiệp dài và nhiều kinh nghiệm sống hơn hầu hết các thành viên trong băng Mũ Rơm.

Anh thậm chí có thể là thuyền viên mạnh thứ ba hoặc thứ tư. Tuy nhiên, anh ấy cũng là người mới nhất trên tàu và chưa có bất kỳ lần tăng sức mạnh nào kể từ khi gia nhập. 

Đối với Jimbei, “sự cải thiện” của anh ấy có thể là tiết lộ rằng anh ấy đã học được nhiều kỹ thuật Karate và Jujutsu của Người Cá hơn. 

Anh có thể được chứng minh là có đủ loại chiêu thức được cho là dành riêng cho những người cá khác: Yonsenmaigawara Seiken của Hack, Umidaiko của Aladine, Shark Arrows của Hordy Jones, hay thậm chí là Shark Pack. 

Cũng có thể có một số kỹ thuật tiên tiến hoặc bí mật chưa được giới thiệu đúng cách trong bộ truyện. 

Jimbei tham gia dàn diễn viên chính đồng nghĩa với việc khám phá đầy đủ hơn về võ thuật của người cá. Anh thậm chí có thể phát triển các kỹ thuật mới hoàn toàn.

Chopper

Chopper

Trong One Piece, Chopper không may đã bị yếu đi trong thời gian ở Thế giới Mới. Ngay cả với Điểm quái vật của anh hiện đã được kiểm soát trong tối đa 30 phút, anh không xuất hiện như sức mạnh như khi lần đầu tiên gia nhập đoàn. 

Thật tuyệt khi anh ấy đã phát triển các hình thức mới, nhưng anh ấy đã không sử dụng bất kỳ hình thức nào trong số đó ngoài Kung Fu Point.

Anh có thể cải thiện bằng cách tìm cách kết hợp các hình thức của mình. Ví dụ, anh có thể kết hợp Điểm Kung Fu của mình với điểm Quái vật của mình để đổi lấy một số sức mạnh sau này. 

Nếu Chopper làm điều gì đó như thế này, nhân vật có thể đối đầu với các thành viên cấp trung của băng hải tặc thay vì vung tay vô ích với các thành viên cấp cao hơn. 

Tốt hơn nữa, có lẽ anh có thể tìm ra cách kết hợp các hình thức mà không phải hy sinh sức mạnh, sau đó Chopper có thể chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn của Thế giới mới với cơ hội chiến thắng.

Usopp

Usopp

Usopp đã làm rất nhiều việc trong thế giới mới. Anh ta đã giúp lấy còng Seastone trên Caesar Clown, hạ gục Sugar, và sử dụng dango của Tama để chuyển đổi một số Hải tặc Quái thú. Tuy nhiên, trong những trận đấu liên tiếp, anh ấy không có nhiều chiến thắng lớn.

Cách lý tưởng để tăng sức mạnh cho Usopp là cải thiện đạn dược của anh. Hiện tại, anh dựa vào Pop Greens, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ngoài các cuộc tấn công đơn giản; chúng tương tự như mũi tên lừa của Hawkeye. 

Chúng hoạt động tốt khi chống lại những đối thủ yếu hơn, nhưng nếu anh muốn chống lại các thành viên băng hải tặc cấp trên như Tobi Roppo, Usopp sẽ cần thứ gì đó đánh mạnh hơn một chút trong series shounen này.

Anh cũng có thể cần phải cải thiện khả năng thiện xạ của mình. Để so sánh, người bắn tỉa của băng hải tặc Râu Đen, Van Auger, có thể bắn các mục tiêu từ bên ngoài đường chân trời. Hiện tại, thật khó để tưởng tượng Usopp có thể đạt được những kỳ tích tương tự trong One Piece.

Brook

Brook

Brook đã thể hiện một số quá trình ổn định với các kỹ thuật của mình trong Thế giới mới One Piece. 

Anh liên tục thể hiện các kỹ thuật kiếm mới đủ mạnh để hạ gục bất cứ ai mà anh chống lại. Trận thua lớn duy nhất của anh ấy là trước Big Mom, nhưng dù sao thì nhiều người hâm mộ vẫn coi Brook là MVP của phần Arc Đảo Bánh Toàn Bánh bất kể anh ấy có thể cải thiện.

Kiếm thuật của anh ấy ít nhiều cũng thuộc hàng đỉnh cao, vì vậy có lẽ anh có thể cải thiện sức mạnh trái ác quỷ của mình. Anh đã tìm ra cách để truyền cái lạnh của thế giới ngầm vào các cuộc tấn công của mình. 

Có lẽ nếu trải qua một lần Thức tỉnh Trái ác quỷ, anh có thể hiển thị nhiều hơn thế giới ngầm trong thế giới của người sống. Anh thậm chí có thể điều khiển linh hồn của người chết giống như một loại Soul King nào đó. 

Dù nó có làm gì đi chăng nữa, việc Thức tỉnh của Brook có thể khiến người hâm mộ thoải mái hơn rất nhiều khi anh ấy chiến đấu chống lại những kẻ thù mạnh hơn của Thế giới mới.

Franky

Franky

Franky đã hoạt động tốt ở Thế giới mới trong One Piece nhờ vào sức mạnh của người máy khổng lồ của mình, General Franky. 

Ngay cả khi không có nó, cơ thể của anh ta vẫn chứa một loạt vũ khí mạnh mẽ như Coup de Vent và Radical Beam. Với điều đó đã nói, sẽ chỉ phù hợp để anh ta tìm kiếm các nâng cấp cho công nghệ của mình.

May mắn cho Franky, điểm đến tiếp theo của băng Mũ Rơm là Egghead, một hòn đảo được cho là sẽ có 500 năm trong tương lai. 

Ở đó, họ sẽ phải cạnh tranh với nhà khoa học hàng đầu của Thủy quân lục chiến, Tiến sĩ Vegapunk. Giả sử họ đi đầu, đây sẽ là cơ hội tốt nhất để Franky bổ sung công nghệ tiên tiến hơn cho chính mình, Tướng Franky, và thậm chí cả Thousand Sunny.

Franky nâng cấp công nghệ của mình sẽ không chỉ tăng sức mạnh của nó. Nó cũng có thể cải thiện những thứ như thời gian phản hồi và hiệu quả năng lượng. Nó thậm chí có thể kéo theo các tính năng mới.

Như vậy, SharingFunVN tin rằng để One Piece có thể trở nên thú vị hơn, băng Mũ Rơm cũng cần có những sự thay đổi về sức mạnh nhân vật. Bạn nghĩ sao về điều này?

Theo Truyenvn

Facebook