One Piece: Điều tốt mà Ryokugyu đã làm ở Wano Quốc

One Piece
Đánh giá post

Nhân vật Ryokugyu, hay còn gọi là Đô đốc Bò Lục, đã vô tình làm được khá nhiều điều tốt lúc hắn ở Wano Quốc trong bộ truyện One Piece.

Nhân vật Ryokugyu chắc chắn không phải là người tốt. Hắn không coi trọng người dân tại Wano Quốc, chỉ bởi vì nơi đây không thuộc Chính quyền thế giới.

Đô đốc Bò Lục cũng là một kẻ chuyên phân biệt đối xử. Do đó, người hâm mộ khá hài lòng khi thấy hắn phải chạy khỏi Wano trước sự đe dọa từ Shanks Tóc Đỏ.

Điều buồn cười là thực ra Ryokugyu đã làm được khá nhiều điều tốt ở Wano Quốc. Và tất cả dường như được thực hiện một cách tình cờ. Đó là những điều gì vậy?

1. Nhanh chóng hạ gục cả Queen lẫn King

One Piece

Đô đốc Bò Lục đã xuất hiện rồi nhanh chóng hạ gục toàn bộ băng hải tặc Bách Thú của Kaido, thậm chí làm cho Queen thành bộ dạng héo hon, kiệt quệ nữa, số phận của King với Queen sau đó trong One Piece vẫn chưa được fan biết thêm

Trong One Piece chap 1053, King và Queen cũng như tàn dư trong băng hải tặc Bách Thú của Kaido xuất hiện ở nhà tù hầm mỏ Udon. Đô đốc Bò Lục đã ra mặt rồi nhanh chóng hạ gục toàn bộ bọn chúng, thậm chí làm cho Queen thành bộ dạng héo hon, kiệt quệ nữa!

Số phận của King với Queen sau đó vẫn chưa được chúng ta biết thêm, nhưng bằng cách này, Ryokugyu dường như đã khiến cả hai (cùng với những thành viên còn sót lại của băng Bách Thú tại mỏ tù Udon) không còn là mối đe dọa đối với Momonosuke trong tương lai gần nữa.

2. Giúp cho nhà tù hầm mỏ Udon cùng khu vực gần Hoa Đô phát triển trở lại

Ryokugyu điều tốt

Một điều rất tốt mà Ryokugyu làm trong bộ truyện One Piece là hắn đã tạo ra cực kỳ nhiều cây cối lúc chiến đấu với Cửu Hồng Bao, và ngay cả khi Đô đốc Bò Lục rời đi rồi, cây cối tại Wano Quốc vẫn có thể tiếp tục phát triển

Khi chúng ta lần đầu nhìn thấy mỏ tù Udon tại Wano Quốc, khu vực này rất khô hạn. Nhờ có Đô đốc Bò Lục mà nơi đây bây giờ đã trở thành một khu rừng rồi.

Sau đó, Ryokugyu chiến đấu với Momonosuke và các thành viên thuộc nhóm Cửu Hồng Bao ở gần Hoa Đô. Hắn đã tạo ra nhiều cây lúc chống lại họ.

Nếu bạn đọc lại One Piece chap 1055, thì sẽ thấy sau khi Ryokugyu rút lui khỏi Wano Quốc, có một cảnh thể hiện Yamato đang rất vui mừng. Dưới chân cô vẫn còn nhiều bông hoa do Đô đốc Bò Lục tạo ra. Vì vậy, ngay cả khi hắn rời đi rồi, cây cối tại đây vẫn có thể tiếp tục phát triển.

3. Năng lực của Đô đốc Bò Lục làm thay đổi vóc dáng của bà Shinobu

Ryokugyu điều tốt

Một điều cũng khá tốt nữa mà Đô đốc Bò Lục đã thực hiện tại Wano Quốc trước khi rời đi là cơ thể của Shinobu được hắn thay đổi, bà lấy lại được vóc dáng xinh đẹp như thời còn trẻ, có thể nói là Ryokugyu vô tình giúp đỡ Shinobu

Shinobu và Raizo là hai nạn nhân của Đô đốc Bò Lục. Cơ thể của cả hai đã bị hắn làm gầy quắt queo lại.

Sau đó, trong One Piece chap 1056, manga tiết lộ rằng sau khi hồi phục từ tình huống này, cơ thể của Shinobu đã thay đổi, bà lấy lại được vóc dáng xinh đẹp như thời còn trẻ. Vì vậy, có thể nói là Ryokugyu vô tình giúp đỡ Shinobu!

4. Động lực khiến cho Momonosuke trở nên mạnh mẽ hơn

One Piece

Do phải chiến đấu với Ryokugyu, Momonosuke cuối cùng cũng biết cách dùng Boro Breath, khiến chúng ta tin tưởng rằng cậu sẽ bảo vệ Wano thật tốt, tôi nghi ngờ chính việc Đô đốc Bò Lục rút lui cũng sẽ khiến Momonosuke thấy tự tin hơn

Ban đầu, Momonosuke không thể sử dụng được Boro Breath. Nhưng vì phải chiến đấu chống lại Ryokugyu, cậu cuối cùng cũng biết cách dùng tuyệt kỹ này.

Momonosuke khiến chúng ta tin tưởng rằng cậu sẽ bảo vệ Wano Quốc thật tốt. Tôi nghi ngờ chính việc Đô đốc Bò Lục rút lui cũng sẽ khiến cậu cảm thấy tự tin hơn (mặc dù nhờ có Shanks Tóc Đỏ).

Vì vậy, đó là bốn điều tốt mà Ryokugyu đã vô tình làm ở arc Wano trong One Piece. Chuyện này thật buồn cười, vì hắn không hoàn thành được nhiệm vụ của mình, nhưng những ảnh hưởng từ hành động của Đô đốc Bò Lục tại Wano đều thực sự để lại những thứ tốt đẹp, ví dụ như nhà tù hầm mỏ Udon không còn khô hạn nữa, và Momonosuke dần trở nên mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, đó là những điều tốt mà Ryokugyu đã làm được ở Wano Quốc trong bộ truyện One Piece. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Caribou đang muốn báo cho nhân vật nào biết thông tin về Pluton?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

One Piece

Theo: Game4v

Facebook