Series One Piece live action của Netflix đã có màn ra mắt rất thành công, thể hiện rõ qua điểm số ban đầu trên Rotten Tomatoes, trang web tổng hợp, xếp hạng phim và TV Series từ cả nhà phê bình và khán giả.

One Piece live action khởi chiếu vào ngày 31 tháng 8, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cả những fan lâu năm cũng như những người mới xem.

One Piece live action nhận được đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes

One Piece live action thắng lớn, vượt xa hàng loạt phiên bản live action của nhiều series nổi tiếng khác
Screenshot by SharingFunVN

Series One Piece live action trên Netflix đã đạt được xếp hạng đáng chú ý cho tới nay, tự hào với 96% điểm khán giả từ hơn 10.000 người dùng và xếp hạng Tomatometer 83% trên Rotten Tomatoes, biến nó trở thành một trong những bộ phim TV Series live action thành công nhất của Netflix.

Để so sánh, loạt phim khoa học viễn tưởng (sci-fi) Cowboy Bebop và phim kinh dị Death Note, các phiên bản chuyển thể trước đó của Netflix đạt điểm thấp hơn rõ ràng, chủ yếu do nhiều yếu tố khác biệt so với tác phẩm gốc.Bản chuyển thể live-action Cowboy Bebop đã nhận được 60% điểm từ khán giả và 46% điểm Tomatometer, trong khi phim Death Note thậm chí còn tệ hơn với điểm “cà chua thối” chỉ là 23% và xếp hạng Tomatometer là 36%.

One Piece live action thắng lớn, vượt xa hàng loạt phiên bản live action của nhiều series nổi tiếng khác
Screenshot by SharingFunVN

Thậm chí, Dragonball Evolution, một movie live action khác dựa theo series đình đám Dragon Ball cũng nhận được điểm số “đáng xấu hổ” so với tầm cỡ của manga gốc.

Sự thành công của phiên bản One Piece live action bắt nguồn tự sự giám sát chặt chẽ của Eiichiro Oda và niềm đam mê của ekip đối với bộ truyện. Thậm chí, nhà sản xuất Matt Owens còn khẳng định: “Đây là một TV Series được thực hiện bởi một nhóm đông đảo những người chăm chỉ và sáng tạo, tất cả đều yêu thích One Piece”.

XEM THÊM: Tổng hợp những nhân vật bị lược bỏ trong One Piece live action