One Piece: Sanji hoảng loạn vì sức mạnh mới, bỏ chạy khỏi Queen trở thành đề tài thảo luận của netizen

One Piece: Sanji hoảng loạn vì sức mạnh mới, bỏ chạy khỏi Queen trở thành đề tài thảo luận của netizen - Ảnh 1.
Đánh giá post

Mặc dù không bị tổn thương vật lý nhưng Sanji đang bị tổn thương tinh thần.

Sau khi những thông tin chi tiết về One Piece chap 1029 bị rò rì, cộng đồng fan đang một phen náo loạn trước hành động bất ngờ của Sanji trong cuộc chiến với King. Sau khi thức tỉnh sức mạnh mới, thay vì lao vào quyết một trận thắng thua với Queen thì Sanji đang rất hoảng loạn và vắt chân lên cổ mà bỏ chạy.

One Piece: Sanji hoảng loạn vì sức mạnh mới, bỏ chạy khỏi Queen trở thành đề tài thảo luận của netizen - Ảnh 1.

Thứ sức mạnh mới thức tỉnh tuy không làm cơ thể Sanji bị tổn thương vật lý nhưng anh lại tổn thương về tinh thần.

Nguyên nhân là bởi Queen đã nói rằng một con người bình thường khi được Judge sửa đổi sẽ có được những sức mạnh đáng kinh ngạc như: bộ xương ngoài, khả năng tái sinh, tăng sức mạnh vật lý và sự tàn nhẫn do có một trái tim vô cảm. Câu nói của Queen đã khiến Sanji nhớ về ba thằng anh em của mình và hoảng hốt. Sanji sợ rằng nếu sức mạnh cứ tiếp tục thức tỉnh thì bản thân anh cũng sẽ mất đi trái tim y như vậy, Anh không cần thứ sức mạnh đó, anh không muốn trở thành người vô cảm, thế nên khi Queen bắn laze đuổi tới, Sanji chưa biết nên làm thế nào nên mới tiếp tục chạy.

One Piece: Sanji hoảng loạn vì sức mạnh mới, bỏ chạy khỏi Queen trở thành đề tài thảo luận của netizen - Ảnh 2.

Rõ ràng Sanji không thực sự rời khỏi Sảnh, anh chỉ cần có thời gian để suy nghĩ lại bản thân và về thứ sức mạnh mới kia. Anh tự nhủ với chính mình “Khoan đã! Chuyện gì xảy ra với cơ thể mình thế này? Nghĩ mau Sanji, mày đã làm gì để mà khiến cái thứ này thức tỉnh? Ta cần thời gian để suy nghĩ!!”

Có thể với nhiều kẻ, sức mạnh siêu chiến binh của Germa 66 khiến họ thèm khát, nhưng đối với Sanji đó là nỗi kinh hoàng và anh thực sự sợ nếu bản thân mình bị biến thành như vậy. Và nếu điều đó xảy ra, chẳng phải những cố gắng của mẹ Sanji để bảo vệ con trai đều trở nên vô ích hay sao. Thế nên, tôi mong rằng sức mạnh sắp tới của Sanji chỉ là một kỹ thuật gì đó mới của Judge chứ không liên quan gì tới việc cải tạo gen khi xưa. Sanji vẫn được làm chính mình, có như thế anh ba mới dốc toàn lực để đánh bại Queen được chứ!

Hy vọng rằng, trong arc Wano Sanji sẽ được lên hương, trở thành “con ruột” tác giả chứ không phải gắn liền với kiếp con ghẻ nữa!

One Piece: Sanji hoảng loạn vì sức mạnh mới, bỏ chạy khỏi Queen trở thành đề tài thảo luận của netizen - Ảnh 3.

Dưới đây là những bình luận trong cộng đồng fan One Piece về tình huống trên:

– Giữ cảm xúc để còn yêu Nami với Robin, chứ mất cảm xúc rồi thì đâu còn là Sanji hám gái nữa.

– Tôi mong anh dai sẽ mất nhân cách cách khi mặc bộ Raid Suit, còn cởi ra vẫn có cảm xúc bình thường.

– Đúng là kẻ ăn không hết người lần không ra. Đầy ông đang nhăm nhe sức mạnh của gia đình Vinsmoke nhưng Sanji đếch cần.

– Sanji sẽ có hai nhân cách đấu đá lẫn nhau giống như Bạch Mã Cavendish.

– Luôn làm kiếp con ghẻ của bác Oda. Tưởng ổng thương, buff cho sức mạnh dữ vô. Ai dè có sức mạnh xong, ổng không cho đánh.

– Sanji thức tỉnh “Bản năng hắc ám”…

– Anh 3 arc này được buff dữ quá. Từ đầu bếp trở thành nghệ sĩ hài luôn.

– Nhân tố tóc vàng đã trở lại…

– Zoro đập nhau vs King lên bờ xuống ruộng sức đầu mẻ trán, anh 3 vừa đánh vừa suy nghĩ về cuộc đời rồi bị đám lính biến thành bia tập bắn.

– Cảm giác giờ đao thương bất nhập nên anh tôi chán, chán vì 3 thanh kiếm nào đó vô dụng trước cơ thể mình đồng ra sắt của anh

Cre: Hội Fan Cuồng One Piece

Theo GameK

Facebook