One Piece: Tuyệt kỹ “Boro Breath” của Kaido đánh đâu trượt đấy, Tứ Hoàng cũng chỉ “tấu hài” mà thôi

One Piece: Tuyệt kỹ Boro Breath của Kaido đánh đâu trượt đấy, Tứ Hoàng cũng chỉ tấu hài mà thôi - Ảnh 1.

Đó là những ý kiến của nhiều độc giả One Piece sau khi chứng kiến màn tránh đòn cực kỳ ảo diệu của Momonosuke trước tuyệt kỹ “Boro Breath” của Kaido.

One Piece chap 1026 ngoài chứng kiến màn đụng độ Haki bá vương khiến bầu trời rung chuyển giữa Kaido và Luffy thì cuộc đụng độ giữa “song long đối chiến” cũng đã được Oda đề cập một cách khá thú vị. Trong khi Kaido trong dạng rồng tung ra tuyệt kỹ quen thuộc “Boro Breath” thì Momonosuke đã nhanh chóng né khỏi đòn đánh này và sử dụng “cẩu xực” để khiến Kaido đau đớn. Điều đáng nói hơn là “Boro Breath”, một trong những chiêu thức mà Kaido hay sử dụng lại tỏ ra khá vô dụng trước những đối thủ và ngoài con trai của Oden ra thì có khá nhiều nhân vật đã từng né được đòn tấn công này.

One Piece: Tuyệt kỹ Boro Breath của Kaido đánh đâu trượt đấy, Tứ Hoàng cũng chỉ tấu hài mà thôi - Ảnh 1.

Một khán giả đã liệt kê ra những cái tên né được hoặc phản lại đòn “Boro Breath” của Kaido. Một danh sách khá dài với những cái tên như Luffy, Raizo, Zoro, Kinemon, Momonosuke. Ngoài ra nhóm Shinobu, Nami, Sanji, Brook, Chopper hồi đầu arc Wano cũng đã từng né được chiêu “Boro Breath” của Kaido. Rõ ràng có lý do để nhiều độc giả phàn nàn rằng ngoài yếu tố tạo hình đẹp, đòn đánh có sức phá hủy lớn ra thì “Boro Breath” của Kaido tỏ ra khá vô dụng trước những người có tốc độ và khả năng ứng biến nhanh nhẹn.

One Piece: Tuyệt kỹ Boro Breath của Kaido đánh đâu trượt đấy, Tứ Hoàng cũng chỉ tấu hài mà thôi - Ảnh 2.

Thực ra thì điều này cũng dễ hiểu mà thôi, thực tế dạng rồng của Kaido đôi khi là thứ để ông ta di chuyển tốt trên không bằng cách bay, thị uy sức mạnh và vai trò của mình trong băng Bách Thú và tại Wano này. Trong những trận đánh Kaido biến thành dạng rồng để có thể tung ra những cú “Boro Breath” mang tính hủy diệt trên diện rồng. Với tốc độ có vẻ chậm và quỹ đạo rất bình thường, việc những nhân vật có đủ khả năng và tốc độ để có thể né được đòn đánh này của Kaido là điều hoàn toàn dễ hiểu. Ngay cả một cậu bé 8 tuổi mới biến thành con rồng lớn lần đầu tiên như Momonosuke cũng có thể né được đòn “Boro Breath” của Kaido thì các bạn đã hiểu được thực ra chiêu thức này rất phế, chủ yếu mang tính “dọn creep” hơn là đối đầu với những nhân vật có thực lực.

One Piece: Tuyệt kỹ Boro Breath của Kaido đánh đâu trượt đấy, Tứ Hoàng cũng chỉ tấu hài mà thôi - Ảnh 3.

Tất nhiên là đối với nhiều fan One Piece, việc một chiêu thức có sức hủy diệt của một Tứ Hoàng lại bị quá nhiều người vô hiệu hóa hay né được như vậy là điều khá khó chấp nhận. Chính vì vậy nhiều độc giả cho rằng Kaido đang dần dần trở nên giải trí và “tấu hài” hơn đồng thời họ bày tỏ sự thất vọng với tác giả Oda vì cho rằng ông đã “dìm hàng” một Tứ Hoàng quá thê thảm.

One Piece: Tuyệt kỹ Boro Breath của Kaido đánh đâu trượt đấy, Tứ Hoàng cũng chỉ tấu hài mà thôi - Ảnh 4.
One Piece: Tuyệt kỹ Boro Breath của Kaido đánh đâu trượt đấy, Tứ Hoàng cũng chỉ tấu hài mà thôi - Ảnh 5.

Trong những diễn biến sắp tới, với những cú cắn “cẩu xực” khá bất ngờ và thú vị, nhiều khả năng Momonosuke còn sẽ thể hiện vai trò của mình nhiều hơn nữa. Hiện tại Kaido đã biến thành dạng lai để đấu với Luffy trong khi Yamato hay Momonosuke cũng cho thấy sự uy hiếp rất lớn đến Tứ Hoàng này. Một viễn cảnh về một màn hội đồng của bộ ba Luffy, Yamato, Momonosuke và hạ gục Kaido là điều mà nhiều độc giả đang nghĩ tới.

Các bạn thấy sao về tuyệt kỹ “Boro Breath” của Kaido đánh đâu trượt đấy, liệu Tứ Hoàng cũng chỉ là “tấu hài” mà thôi? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM