One Punch Man: 8 thông tin thú vị về Psykos – người sở hữu ‘con mắt thứ 3’ thấy trước tương lai

chưa xong - Ảnh 1.

Psykos đang trở thành mục tiêu bị tổ chức tổ chức Tsukuyomi nhắm đến.

Sau khi trở thành một trong những nhân vật phản diện chính trong cuộc khủng hoảng của Hiệp hội quái vật, Psykos giờ đây đã trở lại với một vai trò quan trọng khi cô trở thành mục tiêu của tổ chức Tsukuyomi – những kẻ muốn có được khả năng của Con mắt thứ ba có thể nhìn thấy tương lai.

Dưới đây cùng tìm hiểu những thông tin thú vị xung quanh nữ phản diện xinh đẹp trong One Punch Man này nhé!

1. Trước đây học cùng trường với Fubuki

chưa xong - Ảnh 1.

Fubuki phong ấn sức mạnh của Psykos

Psykos và Fubuki dường như đã có một mối quan hệ lâu dài kể từ khi họ còn đi học. Cả hai đã cùng lãnh đạo một câu lạc bộ có tên là “Hội nghiên cứu sức mạnh siêu nhiên”. Ở đó, Fubuki làm chủ tịch, còn Psykos trở thành phó chủ tịch.

Tuy nhiên, một sự cố xảy ra khi Fubuki bí mật phong ấn sức mạnh của Psykos. Điều này khiến Psykos vô cùng tức giận với em gái của Tatsumaki.

2. Đã làm chủ được con mắt thứ ba

chưa xong - Ảnh 2.

Psykos nghiên cứu Con mắt thứ ba để có thể đoán trước tương lai giống như nhà tiên tri vĩ đại Shibabawa

 Để phát triển “Hội nghiên cứu sức mạnh siêu nhiên” ngày càng lớn mạnh chống lại được Tatsumaki, Psykos đã nghiên cứu 1 năng lực mới là “Con mắt thứ ba” nhìn thấu tương lai. Cô làm như vậy vì muốn có thể đoán trước tương lai giống như nhà tiên tri vĩ đại Shibabawa.

Tuy nhiên, Psykos vẫn chưa biết về những rủi ro đằng sau sức mạnh này.

3. Cô phát điên vì nhìn thấy tương lai

chưa xong - Ảnh 3.

Psykos bị dày vò bởi những viễn cảnh về tương lai của mình

 Sau khi làm chủ thành công Con mắt thứ ba, Psykos đã phải trải qua cơn đau đầu dữ dội, khi những hình ảnh về tương lai xuất hiện trong tâm trí của cô ấy.

Không chỉ vậy, tương lai mà Psykos nhìn thấy đã khiến cô ta kết luận rằng điều duy nhất cần làm với kế hoạch của mình là sự hủy diệt hoàn toàn dành cho thế giới loài người. Đây dường như là điều đã thúc đẩy Psykos thành lập Hiệp hội quái vật.

4. Là kẻ đã biến Orochi thành quái vật

chưa xong - Ảnh 4.

Vốn dĩ ban đầu Orochi chỉ là con người bình thường. Nhưng nhờ một loạt các tác động do Psykos thực hiện, Orochi đã trở thành một con quái vật khủng khiếp. Với hình dạng này, Orochi chính thức lãnh đạo Hiệp hội quái vật cùng với Psykos (thông qua con rối Gyoro-Gyoro).

5. Danh tính thực sự của Gyoro-Gyoro

chưa xong - Ảnh 5.

Gyoro Gyoro là vỏ bọc quái vật của Psykos

 Lúc đầu, chúng ta đều nghĩ rằng Gyoro Gyoro là một con quái vật có sức mạnh tâm linh mạnh mẽ. Tuy nhiên, hóa ra con quái vật này chỉ là con rối mà Psykos sử dụng để tương tác với những con quái vật khác trong Hiệp hội. Chỉ có Orochi biết được sự thật đó ngay từ đầu.

Vỏ bọc của Psykos là Gyoro Gyoro chỉ được tiết lộ sau khi Tatsumaki lần ra tung tích của người phụ nữ này.

6. Trở thành Psykos-Orochi nhờ sức mạnh của God

chưa xong - Ảnh 6.

Hình dạng của Psykos Orochi

 Sau khi thua trong trận chiến đầu tiên, Psykos tìm cách trốn thoát khỏi Tatsumaki và định hấp thụ Orochi để gia tăng sức mạnh.

Tuy nhiên, Orochi đã trỗi dậy một lần nữa và tranh giành quyền kiểm soát cơ thể. Sau đó Psykos đã nhìn thấy viễn cảnh về sự xuất hiện của một nhân vật bị nghi ngờ là God. Từ đó, Psykos nắm quyền kiểm soát cơ thể quái vật và biến thành Psykos Orochi. Trong hình dạng đó, cô ta đã làm Tatsumaki bị thương, khiến nữ anh hùng buộc phải nghiêm túc hơn bình thường.

Bản thân Psykos Orochi cuối cùng đã bị đánh bại nhờ sự hợp tác của Tatsumaki, Genos và Drive Knight, cho đến khi ả trở lại hình dạng con người.

7. Fubuki đã bắt được Psykos

chưa xong - Ảnh 7.

Fubuki xoay sở để đánh bại Psykos

Sau thất bại trước các anh hùng cấp S, Psykos đã được chứng kiến Saitama và Garou chiến đấu.

Vì vậy, sau khi cuộc khủng hoảng với Garou kết thúc, Psykos thậm chí đã gặp Fubuki và quay trở lại chiến đấu, mặc dù tình trạng của bản thân cô ả khá tồi tệ sau cuộc đọ sức với các anh hùng hạng S. May mắn thay, Fubuki đã đánh bại được Psykos và biến cô ta trở thành tù nhân của Hiệp hội Anh hùng.

8. Trở thành mục tiêu của tổ chức Tsukuyomi

chưa xong - Ảnh 8.

Thành viên của Tsukuyomi nói rằng họ sẽ tiến hành phẫu thuật Psykos

Điều này xảy ra khi Fubuki muốn gặp lại Psykos để xác nhận tầm nhìn về tương lai mà cô ả đã nhìn thấy.

Trước khi nhóm Bão Tuyết đến, có vẻ như Psykos đã bị một thành viên của Hiệp hội anh hùng bán cho một phái viên của Tsukuyomi do khó khăn tài chính.

Đặc phái viên của Tsukuyomi nói rằng họ muốn “Con mắt thứ ba” của Psykos để phục vụ lợi ích cho tổ chức. Kết quả là trận chiến lại nổ ra khi nhóm Bão Tuyết và Tatsumaki đến thăm nơi giam giữ Psykos.

Theo GameK

Facebook