Ông thần “trở mặt” quyết thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa, nhưng quá khứ scandal khiến y mất giá thế này đây

Ông thần trở mặt quyết thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa, nhưng quá khứ scandal khiến y mất giá thế này đây - Ảnh 1.
Đánh giá post

Một lần nữa, ông thần “ăn cháo đá bát” quyết tâm trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Mới đây, cộng đồng game thủ bất ngờ khi Bé Ch, streamer nổi tiếng “ăn cháo đá bát” quyết định quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp tựa game Liên Minh: Tốc Chiến. Nên nhớ, đây không phải là lần đầu tiên Bé Ch chuyển sang thi đấu cho Tốc Chiến. Trước đó, tại GameHome, Bé Ch đã không thể hiện được tải năng của mình, đơn giản là bởi vì y không có, ít nhất là với tựa game Liên Minh: Tốc Chiến.

Ông thần trở mặt quyết thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa, nhưng quá khứ scandal khiến y mất giá thế này đây - Ảnh 1.

Nhiều người tố rằng, Bé Ch chỉ mãi giậm chân ở bậc rank Kim Cương 4 và lối đánh ích kỷ của y không phù hợp với một tựa game đòi hỏi tính đồng đội cao như Tốc Chiến. Tiếp đó, hàng loạt những lùm xùm liên quan đến đối xử không tốt với đồng đội đã khiến cho Bé Ch bay màu.

Tuy nhiên thì lần này, Bé Ch một lần nữa khiến cho tất cả bất ngờ với quyết định quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Dẫu vậy, lần trở lại này của y thể hiện rõ ràng Bé Ch đã “mất giá”. Y buộc phải thi đấu ở một đội tuyển thuộc WCS Series B bởi có thể những đội tuyển Tốc Chiến hàng đầu tại VN đã biết rất rõ bộ mặt thật của streamer “ăn cháo đá bát” này.

Ông thần trở mặt quyết thi đấu chuyên nghiệp một lần nữa, nhưng quá khứ scandal khiến y mất giá thế này đây - Ảnh 2.

Không rõ lần trở lại này, Bé Ch có làm nên trò trống gì hay không nhưng những scandal của y trong quá khứ có lẽ cũng đủ để khiến cho mọi người chú ý. Đương nhiên không phải do tài  năng mà bởi lối sống cũng như những vấn đề mà y đã thể hiện khiến cho nhiều người phải ngán ngẩm.


https://gamek.vn/ong-than-tro-mat-quyet-thi-dau-chuyen-nghiep-mot-lan-nua-nhung-qua-khu-scandal-khien-y-mat-gia-the-nay-day-20220402120525495.chn

Theo GameK

Facebook