Overlord 4 – Tập 11: Cú lừa hoàn hảo

Overlord 4 - Tập 11: Cú lừa hoàn hảo
Đánh giá post

Overlord 4 tập 11 – Azuth với sự hỗ trợ của con rồng Tsa đã đụng độ Ainz và Albedo trong một cuộc chiến tay đôi, chỉ có điều là…

Overlord 4 - Tập 11: Cú lừa hoàn hảo

Đã lâu chúng ta mới được thấy Albedo mặc giáp

Mọi thứ đã hứa hẹn sẽ trở nên thú vị và Overlord 4 tập 11 chắc chắn đã thực hiện được điều đó. Từ việc bắt đầu đặt một cú lừa vào nội bộ những nhân vật mới cho đến việc thả một số thông tin phóng đại về việc “vua pháp sư có thể bị đánh bại”, chúng ta đã hiểu phần nào kế hoạch của Ainz. Và phần hay nhất là cuộc chiến giành lại quyền ảnh hưởng của Esize thậm chí còn chưa bắt đầu.

Như được ám chỉ trong vài tập trước, Azuth tình cờ là cả mối đe dọa thực sự đầu tiên đối với Ainz, nhưng về tổng thể, không phải là mối đe dọa lớn đến mức đó. Albedo cho thấy mức độ thực sự về khả năng của Azuth. Sức mạnh được cung cấp bởi bộ giáp của anh chàng đủ tốt để chống lại nhiều đội quân khác nhau của Ainz Ooal Gown, nhưng gặp rắc rối nghiêm trọng khi trực tiếp đụng độ một Thủ vệ Tầng thậm chí còn không đánh nghiêm túc.

Overlord 4 – Tập 11: Cú lừa hoàn hảo

Tập phim set up nhiều cảnh hành động nhưng phân nửa lại xảy ra off-scene

Thành thật mà nói, điều đó có ý nghĩa với cách Overlord đã đi qua 4 mùa đến nay, tức là bộ xương của chúng ta đã thị uy sức mạnh vì tưởng tượng về việc tồn tại một người chơi khác. Mặc dùcó chút thất vọng khi 4 mùa chỉ mang lại một mối đe dọa ở mức độ này. Bằng cách nào đó, bạn có thể tưởng tượng rằng bất cứ ai đó có được một vũ khí tương tự đều có thể làm được như Azuth.

Overlord 4 - Tập 11: Cú lừa hoàn hảoOverlord 4 – Tập 11: Cú lừa hoàn hảo

Tất nhiên những điều trên hơi khó hiểu vì Azuth không đơn độc với sức mạnh của anh ta nhờ sự hỗ trợ của Tsa. Bản thân anh ta cho rằng con rồng tò mò muốn có được thông tin sức mạnh của Ainz. Trong khi Tsa đã được thể hiện trước đó trong mùa 3 Overlord, những gì xảy ra ở tập 11 Overlord cho thấy những sinh vật khác ngoài Ainz nhận thức được sự tồn tại của “người chơi”.  Ainz rất có thể không phải là người chơi duy nhất hiện đang hoạt động và những người khác có khả năng thực sự chống lại Ainz và bạn bè của anh.

Chắc chắn, về mặt kỹ thuật, đây là một cuộc chiến với Pandora’s Actor với tất cả sự vui nhộn. Nhưng người ta không nên bỏ qua những hàm ý, đặc biệt nếu thấy Tsa và những người khác giống như vậy đang cố gắng gây áp lực với Ainz nhiều hơn vì ý tưởng đáng cười là anh ta là NPC của Albedo, kẻ mới thật sự là người chơi. Khi nói đến cách Overlord xây dụng câu chuyện, mọi thứ luôn được trêu chọc trước và đây chắc chắn là khoảnh khắc đầu tiên gợi ý về những điều quan trọng sắp diễn ra.

Overlord 4 - Tập 11: Cú lừa hoàn hảo

Câu hỏi chỉ là điều gì sẽ xảy ra đầu tiên sau khi Re-Estize sụp đổ và liệu một Riku Aganeia vô tội tội nghiệp có bị vị vua xương xẩu tìm thấy và tra tấn trước khi nó xảy ra hay không.

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 10: Cái chết của vị vua cuối cùng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Overlord 4 Overlord 4 anime

Theo: Game4v

Facebook