Ứng dụng di động Discord hiện đã được liên kết tài khoản Sony PSN

Discord hiện đã được liên kết tài khoản Sony PSN.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Sau thông báo vào tháng 05 năm ngoái, ứng dụng Discord cuối cùng đã liên kết các tài khoản PlayStation Network.

Hai công ty hy vọng sẽ cung cấp trải nghiệm tích hợp chặt chẽ hơn trên console và thiết bị di động và mặc dù mức độ tích hợp hiện tại tương đối hạn chế, nhưng việc mở rộng hoàn toàn khả thi.

Ngoài quan hệ đối tác với Sony, Discord cũng đang phát triển một tính năng quản lý tài khoản được nhiều game thủ yêu thích.

Discord hiện đã được liên kết tài khoản Sony PSN.

Discord hiện đã được liên kết tài khoản Sony PSN.

“Khi đã liên kết các tài khoản của mình, bạn sẽ có thể xem những trò chơi mà bạn bè Discord của bạn đang chơi và tùy chọn nhập ID PSN của bạn vào hồ sơ Discord của bạn để những người khác có thể dễ dàng thêm bạn bè” – đại diện Discord cho biết.

Tính năng liên kết tài khoản này hiện đang được đẩy mạnh ở Mỹ và dự kiến ​​sẽ cập bến nhiều thị trường hơn trong tuần tới. Bạn bè quan tâm có thể mở ứng dụng di động Discord và kiểm tra xem có tùy chọn để thêm ID PSN trong Cài đặt > Cài đặt người dùng > Liên kết.

Nếu thấy biểu tượng PlayStation, bạn có thể nhấp vào biểu tượng đó và nhập thông tin đăng nhập chính xác để hoàn tất việc liên kết tài khoản.

Giao diện người dùng hiển thị Discord được liên kết với tài khoản.

Giao diện người dùng hiển thị Discord được liên kết với tài khoản.

Cuối cùng, sử dụng PSN không phải là tính năng duy nhất mà Discord đang phát triển, vì công ty vẫn đang thử nghiệm cải thiện trải nghiệm chuyển đổi tài khoản.

Discord là một ứng dụng nhắn tin tức thời, sản phẩm phân phối kỹ thuật số nền tảng cho người dùng giao tiếp bằng các cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, nhắn tin văn bản, phương tiện và tệp trong các cuộc trò chuyện riêng tư hoặc như một phần của cộng đồng được gọi là máy chủ.

Máy chủ là một tập hợp các phòng trò chuyện liên tục và các kênh trò chuyện thoại có thể được truy cập thông qua các liên kết. Discord chạy trên Windows, macOS, Android, iOS, iPadOS, Linux và trong các trình duyệt web. Tính đến năm 2021, dịch vụ có hơn 350 triệu người dùng đã đăng ký và hơn 150 triệu người dùng hoạt động.

discord Sony PSN tài khoản Sony PSN

Theo: Game4v

Facebook