Phái Tung Long trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lấy cảm hứng từ Cẩm Y Vệ

Phái Tung Long.

Ban điều hành game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile công bố sẽ ra mắt võ phái thứ 10 là Tung Long vào ngày 17/03/2022.

Theo giới thiệu và trong lịch sử, Tung Long Vệ chính là tổ chức do đời trước của Bách Hiểu Sinh Bùi Vô Cữu hợp tác cùng Hậu Chu Thế Tông Sài Vinh, lấy những thành viên cơ bản trong U Dạ Thành của Lý Đường Truyền Tập Thập Nhị Lâu Ngũ Hành sáng lập ra.
Phái Tung Long.

Phái Tung Long.

Từ Tunng Thiên chỉ nghe lệnh một người, tồn tại vì chiến thắng. Tung Dạ chỉ hoạt động trong đêm của môn phái thứ 10 trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Tám người đứng đầu chia thành Thiên, Địa, Huyền, Hoàng, Vũ, Trụ, Hồng, Hoang. Trải qua biến cố thủ hộ Dạ Thành, Tung Long Thiên đứng đầu, thuần phục Tống Thất.

Phái Tung Long gần như môn phái Cẩm Y Vệ, vốn quen thuộc với nhiều người. Bạn có thể cảm nhận điều này thông qua thiết kế bên ngoài với trang phục chủ đề Thái giám màu đe huyền bí.

Đây là võ phái thứ 10 của game.

Đây là võ phái thứ 10 của game.

Là một trong những môn phái mạnh nhất về kiếm, các vệ binh Tung Long sử dụng song kiếm và mặc quần áo đen, thề phục vụ đất nước, nhân dân. Một số thủ lĩnh của Tung Long xuất phát ở Khai Phong sau đó mở rộng sự hiện diện ở nhiều khu vực khác, tập trung trong khu vực quan lại, cung triều có chức năng bảo vệ, giữ gìn thành trì, sự an nghiêm của cung cấm.

Môn phái Tung Long đều là những người tuổi trẻ anh hùng, võ công cao cường, không sợ kẻ địch, chiến đấu đến tận hơi thở cuối cùng. Hệ thống kỹ năng của Tung Long nhanh, mạnh, chính xác như Võ Đang, sát thương bạo kích như Cẩm Y Vệ cũng như thanh thoát như Hoa Sơn…

Phái Tung Long trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile lấy cảm hứng từ Cẩm Y Vệ

Hệ thống kỹ năng Tung Long.

Hệ thống kỹ năng Tung Long.

Chơi phái Tung Long trong Thiên Nhai Mobile bạn có thể phối hợp cùng với đồng đội chiến đấu, trở thành tiên phong xông pha mọi trận chiến. Nâng cấp cho kỹ năng của bạn để trở nên “bá đạo” nhất chiến đấu với mọi kẻ địch.

Môn phái này sẽ chính thức ra mắt ngày 17/03/2022 tại bản Trung Quốc. Trong khi, bản Hàn Quốc bắt đầu thử nghiệm game mobile của Tencent từ ngày 06/03.

Tải game: https://www.taptap.com/app/130630

Cẩm Y Vệ Phái Tung Long thiên nhai minh nguyệt đao Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM