Phản diện Kang The Conqueror đang bị mắc kẹt tại Lượng Tử Giới?

Phản diện Kang The Conqueror đang bị mắc kẹt tại Lượng Tử Giới?
Đánh giá post

Theo như thông tin được tạp chí Empire xác nhận thì phản diện Kang The Conqueror đang bị kẹt lại Lượng Tử Giới chứ không hề sinh sống tại đó.

Phản diện Kang The Conqueror đang bị mắc kẹt tại Lượng Tử Giới?

Phản diện Kang The Conqueror đang bị mắc kẹt tại Lượng Tử Giới?

The Direct đã trích dẫn lại thông tin được cung cấp từ tạp chí Empire, trong đó tiết lộ một chi tiết quan trọng về Kang trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Hóa ra Kang của Jonathan Majors thực sự bị mắc kẹt trong Lượng Tử Giới chứ không phải sinh sống tại đó. Khả năng cao là hắn bị ai đó lấy cắp thiết bị du hành thời gian, đồng thời cũng giam giữ hắn bên trong Lượng Tử Giới.

Câu hỏi được đưa ra chính là ai đã lấy nó? Có 2 lựa chọn khả quan nhất, đó có thể là MODOK hoặc nhân vật bí ẩn do tài tử Bill Murray thủ vai. Có khi nào người này là do He Who Remains sắp đặt từ trước nhằm ngăn cản âm mưu chinh phạt của Kang?

Theo trailer, rõ ràng Kang đã bắt gia đình của Scott Lang và yêu cầu anh phải hợp tác. Nếu đúng như vậy, phản diện mà Ant-Man đối đầu trong phần này có thể không phải là Kang mà là người lấy cắp thiết bị du hành của hắn.

Cho những ai chưa biết thì trong comic, MODOK vốn là nhà khoa học thiên tài có tên thật là George Tarleton. Sau khi tình nguyện trở thành vật thí nghiệm trong một dự án nghiên cứu về tâm trí con người của tổ chức AIM., hắn biến đổi thành sinh vật với cái đầu to bất thường và mang biệt danh MODOK.

Phản diện Kang The Conqueror đang bị mắc kẹt tại Lượng Tử Giới?

Vẫn có những giả thuyết cho rằng Ant-Man không đối đầu trực tiếp với Kang The Conqueror trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania

Sở hữu trí tuệ siêu việt với khả năng lưu trữ khối lượng thông tin khổng lồ và điều khiển tâm trí người khác, MODOK còn có thể phân tích xác suất hiệu quả đến nỗi hắn sẽ đoán ra trước mọi người đang dự tính làm gì. Tuy nhiên, do bộ não phát triển quá mạnh, những bộ phận cơ thể khác của MODOK. bị teo lại, và hắn buộc phải di chuyển bằng chiếc ghế đặc biệt có gắn kèm thêm vũ khí. MODOK chưa chính thức xuất hiện trong MCU nhưng nhiều tin đồn cho rằng hắn sẽ sớm xuất hiện.

Còn trong MCU thì He Who Remains vốn là một nhà khoa học từ thế kỷ 31, đồng thời là biến thể của Kang hay còn được biết dưới cái tên Nathaniel Richards, nhân vật sở hữu rất nhiều biến thể khác trong comics như Immortus, Iron Lad, pharaoh Rama-Tut, Scarlet Centurion. Nhờ trí tuệ vượt trội, hắn đã tìm ra sự tồn tại của Đa vũ trụ, các biến thể của Nathaniel Richards đã đồng ý liên lạc với nhau cũng như chia sẻ công nghệ và tri thức để cải tạo vũ trụ của họ trở nên tốt đẹp hơn. Ông ta đã tạo ra các Time-Keeper cùng tổ chức TVA để quản lý dòng thời gian trong tv series Loki với mục đích ngăn chặn biến thể độc ác mang tên Kang the Conqueror. Tuy nhiên nhân vật này đã hi sinh trong tập cuối của Loki và khiến cho dòng thời gian thiên liêng bị đảo lộn.

>>> Xem Thêm: ‘Cạn lời’ với Warner Bros, chia tay Henry Cavill nhưng lại quyết định giữ lại Ezra Miller

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Kang Kang The Conqueror marvel MCU

Theo: Game4v

Facebook