Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Primitive
Đánh giá post

Games Box vừa công bố đoạn giới thiệu cho tựa game sinh tồn sắp tới của họ là Primitive đang được phát triển với Unreal Engine 5.

Primitive

Primitive hiện đang được phát triển bằng Unreal Engine 5.

Nhà phát triển tựa game sinh tồn Primitive – Games Box hiện đã tung ra một đoạn giới thiệu đầu tiên cho tựa game sinh tồn sắp ra mắt của hộ. Trong đoạn giới thiệu, người chơi được nhìn thấy băng qua nhiều môi trường khác nhau với những khí hậu khác nhau và chiến đấu với những con thú thời tiền sử bằng vũ khí thô sơ. Trò chơi đã được phát triển bằng Unreal Engine 5 với các engine mới và cải tiến để có đồ họa chân thực hơn.

Primitive là một trò chơi sinh tồn lấy bối cảnh thời kỳ đồ đá, nơi người chơi bước vào một thế giới đầy những sinh vật hoang dã cũng như người Neanderthal và Homo sapiens. Người chơi cần tìm cách sống sót trong môi trường khắc nghiệt bằng cách cải thiện các trang bị, liên lạc và kỹ năng săn bắn của mình. Trong các cuộc phiêu lưu khắp thế giới mở của Primitive, người chơi sẽ khám phá những địa điểm mới chưa bị con người chạm tới.

Trong đoạn trailer mới, người ta có thể chứng kiến ​​cả sự tồn tại hòa bình của những loài động vật ăn cỏ và những con thú mạnh mẽ từ xa xưa được tạo ra với chi tiết chân thực đáng kinh ngạc bằng Unreal Engine 5. Các loài động vật trong đoạn giới thiệu bao gồm tê giác và voi ma mút lông mịn, hổ răng kiếm nhanh nhẹn và hung dữ, cá sấu Mỹ khổng lồ và một số loài khác. Như người ta có thể tưởng tượng từ nhiều loại động vật khác nhau, cũng có những hệ sinh thái khác nhau với những thách thức cụ thể. Cảnh quan thay đổi từ những khu rừng xanh tốt đến vùng đất ngập nước mù sương và ngay đến cả nơi băng giá như Bắc Cực.

Về vũ khí, đoạn trailer tiết lộ rằng những người sống sót có thể sử dụng bất cứ thứ gì, từ cung tên săn bắn cho đến các dụng cụ thời kỳ đồ đá khác như cuốc, giáo, rìu và thậm chí cả thứ trông giống như móng vuốt của hổ răng kiếm. Người chơi cũng có thể xây dựng nơi ở để thoát khỏi các yếu tố và kích hoạt bẫy để bắt và đánh bại động vật hoang dã. Chế tạo trong trò chơi cho phép tạo ra thức ăn và vật phẩm chữa bệnh cũng như quần áo. Primitive dường như không phải là một game sinh tồn sandbox như ARK: Survival Evolved, mà thay vào đó nó sẽ có một cốt truyện nguyên bản với việc bổ sung các sự kiện ngẫu nhiên.

Đồ họa đẹp mắt được cung cấp bởi Unreal Engine 5, cho phép hiệu ứng nước và ánh sáng chân thực, cây xanh tươi tốt và các mô hình độ nét cao với da và lông chân thực. Trò chơi dường như có nhiều điểm chung với các game sinh tồn như ARK: Survival Evolved và Valheim. Tuy nhiên, không rõ tính năng PvP sẽ được phát triển sâu đến mức nào trong Primitive, nhưng do có một phân cảnh trên đoạn giới thiệu trong đó một nhân vật của người chơi rút một mũi tên ra khỏi bụng, nên có thể nói rằng sẽ có tính năng PvP. Các nhà phát triển cũng đã nói về việc thành lập các Bộ Lạc, điều này cho thấy việc tổ chức theo nhóm là điều cần thiết để sinh tồn trong thế giới hoang dã như vậy.

Xem thêm: Valve công bố top 20 tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck

Games Box Primitive Unreal Engine 5

Theo: Game4v

Facebook