Project Arrival – Game sinh tồn khoa học viễn tưởng mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Đại Hiệu Hàng Lâm mở thử nghiệm tại Trung Quốc ngày 15/04/2022.

MMC Society đã mở đợt thử nghiệm tiếp theo tại thị trường Trung Quốc cho tựa game Project Arrival ngày 15/04/2022.

Project Arrival đưa người chơi đến năm 2112, sau cuộc xâm lược bất ngờ của những sinh vật ngoài hành tinh, chúng phá hủy mọi thứ mà con người từng xây dựng. Lúc này thành phố đã trở thành đống đổ nát và bị chôn vùi dưới lớp cát vàng; sản xuất đình trệ, năng lượng khan hiếm, thậm chí cả thức ăn và nước uống cần thiết để duy trì sự sống cũng trở nên vô cùng hiếm hoi. Công việc của người chơi không chỉ là tìm cách sinh tồn mà còn là tìm ra cách tiêu diệt lũ sinh vật ngoài hành tinh để một lần nữa phục hồi nên văn minh loài người.

Đại Hiệu Hàng Lâm mở thử nghiệm tại Trung Quốc ngày 15/04/2022.

Project Arrival mở thử nghiệm tại Trung Quốc ngày 15/04/2022.

Do lấy bối cảnh những năm 2112, đồ hoạ trong trò chơi sẽ được thiết kế dựa theo hướng khoa học viễn tưởng. Thế giới từng phồn vinh trong quá khứ giờ chỉ còn là quá khứ, thung lũng sông Duga bị xói mòn, sa mạc Gobi gào thét đầy cát vàng, thành phố Eden hoang tàn và đổ nát. Các loại sinh vật ngoài hành tinh với tạo hình quái dị, và đa dạng về chủng loại chính là điểm nhấn của trò chơi.

Đại Hiệu Hàng Lâm lấy bối cảnh hậu tận thế sau cuộc xâm lăng của sinh vật ngoài hành tinh.

Project Arrival lấy bối cảnh hậu tận thế sau cuộc xâm lăng của sinh vật ngoài hành tinh.

Là một tựa game sinh tồn, Project Arrival có lối chơi tương đối quen thuộc, người chơi sẽ phải thu thập các loại tài nguyên như bản thiết kế, thức ăn, năng lượng có hạn trên bản đồ, sau đó dùng chúng để đáp ứng đủ nhu cầu sinh tồn rồi tiến tới việc chế tạo vũ khí, trang bị cũng như tạo căn cứ cho bản thân.

Hệ thống trang bị của trò chơi cũng theo hướng khoa học viễn tưởng khi không chỉ các loại súng, người chơi thậm chí có thể chế tạo các loại vũ khí lạnh nhưng lại mang nhiều công nghê cao, rừu sấm sét, cung tên với đủ loại mũi tên nổ, tạo trường năng lượng, v.v.

Đại Hiệu Hàng Lâm thuộc thể loại sinh tồn.

Project Arrival thuộc thể loại sinh tồn.

Điểm khác biệt của trò chơi đến từ hệ thống chiến đấu đầy trực diện cũng như hệ thống tổ đội đấu boss như của một tựa game nhập vai. Người chơi sẽ cùng người chơi khác thành lập các tổ đội, đi săn boss lấy nguyên liệu, chiếm đóng khu vực, v.v.

Bạn đọc quan tâm đến Project Arrival có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/222098

MMC Society Project Arrival sinh tồn

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM