Project Mugen – Grand Theft Auto phiên bản Anime đến từ các ‘pháp sư Trung Hoa’ vừa được hé lộ

Project Mugen
5/5 - (21 bình chọn)

NetEase Games bất ngờ công bố một game nhập vai thế giới mở hoàn toàn mới được xem là bản anime của Grand Theft Auto từ Rockstar Games.

Project Mugen

Project Mugen hiện đang được phát triển cho PC, PS5 và thiết bị điện thoại.

 

NetEase Games công bố một game nhập vai hành động thế giới mở theo phong cách đường phố hoàn toàn mới có tên là Project: Mugen, trông giống như một phiên bản Grand Theft Auto của Rockstar Games theo phong cách anime. Nhà phát hành đã mở rộng bộ phận video game của mình trong vài năm qua, mua lại một số studio khác nhau để phát triển game. Điều này bao gồm việc thuê những người sáng tạo trên toàn cầu, như trường hợp người sáng tạo Like a Dragon trước đây thành lập một studio con dưới sự bảo trợ của NetEase. Trong khi nó đang mua lại các studio, có vẻ như một số trò chơi được thực hiện dưới sự hợp tác này đã sẵn sàng sớm được tiết lộ.

NetEase đã thông báo vào đầu tháng 8 này rằng một trong những studio game mới nhất của họ – Naked Rain, sẽ tiết lộ thông tin mới về một tựa game sắp ra mắt trong tương lai. Họ mô tả đây là một tựa game thế giới mở nhập vai diễn ra trong cảnh quan đô thị. Vài ngày sau, người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về tựa game mới này, hiện được gọi là Project: Mugen, cùng với một số nền tảng mục tiêu và một số cách chơi khác nhau.

Dường như cũng có một số yếu tố nhập vai hành động trong trò chơi, trong đó một trong các nhân vật có thể được nhìn thấy đang tấn công kẻ thù trên tầng thượng, sử dụng một bộ vũ khí độc đáo (giống như yo-yo). Có vẻ như người chơi cũng có thể di chuyển bằng tàu hỏa để đi lại. Nhiều người hâm mộ đã rất ấn tượng với đồ họa, trong đó phong cách nghệ thuật anime làm cho trò chơi thế giới mở này trở nên nổi bật. Trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt trên PS5, PC và di động (hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android).

NetEase Games

Hoàn toàn có khả năng video gameplay này có thể là tiêu đề của trò chơi có thể được tiết lộ tại sự kiện về game trong năm này.

Dòng tweet từ Twitter chính thức của Project: Mugen dẫn đến trang web của trò chơi, mặc dù nó chỉ hiển thị ba cô gái cùng với một chút nhạc và một số đoạn lồng tiếng của các nhân vật bằng cả tiếng Trung và tiếng Nhật. Ngoài ra còn có một bộ đếm ngược lớn trong nền nghệ thuật, hứa hẹn nhiều thông tin hơn về trò chơi vào ngày 24 tháng 8. Sự kiện có khả năng mà nó đề cập đến là Gamescom 2023, sẽ diễn ra tại Cologne, Đức từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 8.

Xem thêm: Red Dead Redemption như thế nào giữa các nền tảng khác nhau?

Naked Rain NetEase NetEase Games Project Mugen

Theo: Game4v

Facebook