Ragnarok V Returns xác nhận đóng cửa sau 1 năm phát hành

Ragnarok V Returns đóng cửa khu vực châu Đại Dương.
Đánh giá post

Gravity, công ty trò chơi Hàn Quốc, đã thông báo đóng cửa game MMORPG 3D Ragnarok V Returns tại khu vực châu Đại Dương.

Trò chơi Ragnarok V Returns được phát hành trên iOS, Android và PC thu hút sự quan tâm của người chơi. Là một game MMORPG đa nền tảng, Ragnarok V Returns là phần tiếp theo của Ragnarok: Valkyrie Uprising, game có hơn 5 triệu người dùng toàn cầu tham gia. Sản phẩm được phát triển bởi Gravity Neocyon, một công ty con của Gravity, và đã được phân phối bởi Gravity. Ngoài tính thẩm mỹ hấp dẫn độc đáo của Ragnarok, trò chơi này có mức độ tự do cao cho người chơi, cho phép bạn chơi theo tốc độ và sở thích cá nhân của mình.

Ragnarok V Returns đóng cửa khu vực châu Đại Dương.

Ragnarok V Returns đóng cửa khu vực châu Đại Dương.

Trong game người sẽ được nhập vai và điều khiển các nhân vật để khám phá các vùng đất trong game, người chơi có thể nếm trải sự độc đáo và cảm giác của Ragnarok Online. Ngoài ra, game thủ có thể gặp gỡ nhiều nhân vật, câu chuyện, thú cưng và lính đánh thuê hấp dẫn. Người chơi phải tìm công việc phù hợp với mình nhất và trau dồi kỹ năng chiến đấu. Ngoài ra người chơi cũng có thể thay đổi công việc của mình để có trải nghiệm độc đáo riêng!

Trò chơi hỗ trợ hai chế độ chiến đấu chủ yếu là PvE và PvP. Giúp người chơi trải nghiệm các chế độ như vượt ải hoặc giết boss. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được chiến đấu cùng đồng đội trong các trận chiến bang hội. Trên hành trình khám phá người chơi cần phải thu thập trang bị và vật phẩm để nâng cấp cho nhân vật của mình. Các thú cưng cũng sẽ góp một phần sức mạnh trong các trận chiến. Ngoài ra, game thủ cũng có thể cưỡi lên thú cưng của mình. Trong game người chơi có thể dễ dàng kết bạn với những người chơi khác và lập đội cùng chiến đấu.

Game để lại ấn tượng với đông đảo người dùng.

Game để lại ấn tượng với đông đảo người dùng.

Ragnarok V Returns cập bến tại khu vực châu Đại Dương ngày 25 tháng 5 năm 2022. Nhưng mới đây, hãng phát hành thông báo game sẽ đóng cửa server này sau khoảng 1 năm ra mắt game thủ. Việc đóng cửa máy chủ này hiện không ảnh hưởng đến cộng đồng người chơi server khác. Tuy nhiên, vấn đề đóng cửa các máy chủ khác cũng được nhiều người đặt ra hoài nghi. Cho đến nay hãng phát hành cũng chưa có công bố chính thức về những máy chủ khác.

Ragnarok V Returns

Theo: Game4v

Facebook