Red Dead Redemption nhận hàng loạt ‘Dislike’ khi trailer mới vừa được tung ra

Red Dead Redemption
5/5 - (21 bình chọn)

Đoạn trailer của các phiên bản trên Nintendo Switch và PS4 của Red Dead Redemption đã nhận cơn mưa ‘Dislike’ từ cộng đồng.

Red Dead Redemption

Red Dead Redemption hiện đã có trên PS3 và Xbox 360 với phiên bản PS4 và Switch sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 8.

Đoạn trailer cho các phiên bản trên PS4 và Switch của Red Dead Redemption đã nhận được rất nhiều Dislike trên YouTube với 112.00 lượt Dislike so với chỉ 36.000 lượt Like tại thời điểm viết bài này. Người hâm mộ đã yêu cầu Rockstar Games đưa phần game gốc lên nhiều nền tảng hơn trong nhiều năm, nhưng nhiều người đã hy vọng rằng điều này sẽ đến dưới dạng remaster hoặc remake.

Thật không may, sự trở lại của Red Dead Redemption không bao gồm bản remaster hoặc remake của tựa game gốc. Nó thậm chí không bao gồm một bản trên PC, có nghĩa là những game thủ PC đã thưởng thức Red Dead Redemption 2 vẫn không thể biết điều gì xảy ra tiếp theo trong câu chuyện trên nền tảng mà họ lựa chọn. Tệ hơn nữa, bản phát hành lại Red Dead Redemption này được bán với giá 49,99 đô la, mặc dù thực tế là nó không có bất kỳ cải tiến đáng chú ý nào.

Bản phát hành lại Red Dead Redemption bao gồm DLC Undead Nightmare, nhưng thiếu tính năng nhiều người chơi trực tuyến từ trò chơi gốc, nghĩa là nó thậm chí không có tất cả nội dung mà bản gốc đã có khi ra mắt vào năm 2010 với cùng mức giá. Tất cả những yếu tố này đã kết hợp lại để khiến người hâm mộ vô cùng khó chịu về cổng PS4 và Switch của Red Dead Redemption, do đó tại sao đoạn giới thiệu của trò chơi trên YouTube lại nhận được vô số lượt không thích.

Red Dead Redemption

Người hâm mộ đang kì vọng vào phiên bản remaster hoặc remake của Red Dead Redemption thây vì một bản post đơn thuần.

Giám đốc điều hành của Take-Two đã nói rằng mức giá 59,99 đô la của tựa game là “chính xác về mặt thương mại”, điều này có thể khiến người hâm mộ tức giận hơn nữa. Người hâm mộ cũng không hài lòng về việc thiếu các phiên bản PS5 và Xbox Series X gốc của trò chơi. Thậm chí không có phiên bản Xbox One của trò chơi phù hợp với PS4. Những người trên Xbox sẽ phải gắn bó với phiên bản Xbox 360 của Red Dead Redemption, phiên bản này thường xuyên được giảm giá xuống một phần nhỏ so với giá mà bản phát hành lại đang bán.

Sau sự thất bại của bản remaster bộ ba Grand Theft Auto, người ta sẽ nghĩ rằng các bước sẽ được thực hiện để tránh gây ra tranh cãi tương tự với Red Dead Redemption. Tuy nhiên, đó rõ ràng không phải là những gì đã xảy ra ở đây. Với việc Red Dead Redemption sẽ ra mắt trên PS4 và Switch vào tuần tới, người hâm mộ không nên chờ đợi sự chậm trễ. Họ sẽ phải hài lòng với những gì họ nhận được và tin tưởng rằng thế giới mở miền Viễn Tây cuối cùng cũng đến được với PC.

Xem thêm: Street Fighter 6 bùng nổ với chiến thắng ấn tưởng của game thủ khiếm thị tại EVO 2023

Red Dead Redemption rockstar Rockstar North Rockstar San Diego

Theo: Game4v

Facebook