Review truyện Thế Giới Mở nghi lễ “trị âm” sướng tê người

Review truyện Thế Giới Mở nghi lễ “trị âm” sướng tê người
Đánh giá post

Một ngôi làng thiếu nam nhân và một cửa tiệm thần bí đang ẩn chứ điều gì cùng SharingFunVN khám phá trong truyện Thế Giới Mở nhé.

Review truyện Thế Giới Mở

Thế Giới Mở là bộ truyện tranh 18+ mới ra mắt của Hàn Quốc đang được cập nhật thường xuyên bởi SharingFunVN. Câu chuyện kể về một thanh niên vừa tốt nghiệp với nhiều hoài bảo thì nhập ngũ.

Sau khi xuất ngũ cậu chẳng làm được việc gì ra trò mãi đến năm 30 tuổi vẫn thất bại. Đây chính là cuộc đời bi kịch của nam chính. Thế nhưng sau khi cậu quyết định về quê kế thừa tiệm tạp hoá cũ của ông mình mọi chuyện đã thay đổi.

Review truyện Thế Giới Mở 1

Ngôi làng này chỉ toàn nữ giới do đó âm khí rất nặng. Để giải quyết điều này người nam giữ tiệm sẽ phải tiến hành nghi thức trị âm cho các cô gái trong làng.

Nó diễn ra trong một căn phòng có một vách tường ngăn cách ở giữa. Trên bức tường có một chiếc lỗ và người nam sẽ đưa cậu nhỏ của mình qua đó để “đón khách”. Thỏa mãn cho các cô nàng sẽ giúp tránh tai họa nguy hiểm ập đến.

Review truyện Thế Giới Mở 2

Kể từ đây tiệm tạp hoá ngày một đông đúc từ mẹ một con, nữ sinh, cô giáo, chị cảnh sát, cô gái văng phòng đến cả người dì gợi cảm đều thường xuyên đến ủng hộ và làm lễ.

Review truyện Thế Giới Mở 3

Chần chờ gì nữa mà không đọc ngay bộ truyện Thế Giới Mở trên SharingFunVN để khám phá những tình tiết tiếp theo.

Theo Truyenvn

Facebook