Riot Games sẽ ra mắt phim hoạt hình cho VALORANT như Arcane vào năm 2025

Riot Games sẽ ra mắt phim hoạt hình cho VALORANT như Arcane vào năm 2025.
5/5 - (21 bình chọn)

Theo thông tin được chia sẻ, “công ty làm phim” Riot Games sẽ ra mắt phim hoạt hình cho VALORANT với phong cách đồ họa tương tự UNITED TOGETHER.

Như nhiều game thủ đã biết, vào cuối năm 2021 Riot Games đã ra mắt series Arcane gây bão trên toàn thế giới. Series phim hoạt hình về vũ trụ LMHT đã giành về không ít giải thưởng và công phá hàng loạt các bảng xếp hạng trên thế giới. Thành công là vậy, nhưng theo chia sẻ từ Riot Games thì Arcane mùa 2 ít nhất cũng phải đến năm 2024 mới có thể ra mắt. Điều này làm cho khá nhiều fan hụt hẫng.

Nhưng mới đây, KINGDOM LABORATORIES đã có thông báo khiến nhiều fan bất ngờ, một sản phẩm khác nhà Riot Games – VALORANT cũng sẽ được ra mắt phim hoạt hình như Arcane trong năm 2025.

UNITED TOGETHER // China Launch Official Cinematic – VALORANT

Dù chưa tiết lộ bất cứ điều gì về nội dung hay bối cảnh phim, vậy nhưng KINGDOM LABORATORIES cũng đã bật mí hình ảnh trong phim VALORANT sẽ có phong cách hoạt hình tương tự như UNITED TOGETHER – phim ngắn ra mắt cách đây một tháng ở máy chủ Trung Quốc. Bên cạnh đó, trailer cho phim hoạt hình của VALORANT dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 13/10/2024.

Trailer: Valorant – O filme (2025)

Riot Games sẽ ra mắt phim hoạt hình cho VALORANT như Arcane vào năm 2025.

Riot Games sẽ ra mắt phim hoạt hình cho VALORANT như Arcane vào năm 2025.

Bên cạnh đó, dù cũng là “con cưng” nhà Riot Games nhưng VALORANT lại không sở hữu những nhân vật xoay quanh vũ trụ LMHT như Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý, Project L,… Hơn nữa, vũ trụ của VALORANT cũng kém LMHT cả chục tuổi, vậy nên nhiều fan cho rằng phim hoạt hình của VALORANT sẽ khó có thể thành công như Arcane.

Cũng trong thông tin được “dán nhãn” ở trailer, phim hoạt hình của VALORANT sẽ được sản xuất với sự hợp tác của Tencent Games và “công ty làm phim” Riot Games.

Xem thêm: LMHT: Fan bàn tán xôn xao khi biết Ruler vẫn hẹn hò với nữ streamer sexy

phim phim hoạt hình Riot riot games Valorant vũ trụ VALORANT

Theo: Game4v

Facebook