Riot Games thay sếp mới sau 6 năm

A. Dylan Jadeja sẽ làm CEO mới của Riot.
Đánh giá post

Sau 6 năm, Nicolo Laurent sẽ từ chức và chuyển sang vai trò cố vấn.

Riot Games đã thông báo rằng A. Dylan Jadeja sẽ là Giám đốc điều hành tiếp theo của hãng vào cuối năm. Anh sẽ kế nhiệm Nicolo Laurent, người đã từng là Giám đốc điều hành trong 6 năm tại công ty trò chơi. Trong thông báo gửi đến nhân viên, Laurent cho biết anh sẽ tập trung vào việc chăm sóc gia đình khi chuyển sang vai trò cố vấn.

A. Dylan Jadeja sẽ làm CEO mới của Riot.

A. Dylan Jadeja sẽ làm CEO mới của Riot.

Quá trình chuyển đổi của Jadeja sang vị trí Giám đốc điều hành dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào quý 4 năm 2023. Anh gia nhập Riot Games vào năm 2011 với tư cách là giám đốc tài chính và hiện đang là chủ tịch chiến lược toàn cầu của công ty. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh bao gồm 7 năm làm việc tại Goldman Sachs với tư cách là phó chủ tịch.

“Điều đã thu hút tôi đến với Riot cách đây nhiều năm là tính xác thực trong sứ mệnh của chúng tôi, cộng đồng người chơi rộng lớn toàn cầu và niềm đam mê có ở mọi nơi” Jadeja nói. “Tôi đã có vinh dự được làm việc cùng với nhiều người thông minh và sáng tạo nhất trong ngành tại Riot và rất vinh dự khi có cơ hội dẫn dắt đội ngũ”.

Trong thông báo của mình, Riot cho hay: “Chúng tôi tự hào thông báo rằng chủ tịch toàn cầu hiện tại A. Dylan Jadeja, sẽ trở thành Giám đốc điều hành tiếp theo vào cuối năm nay. Dylan sẽ kế nhiệm Giám đốc điều hành hiện tại Nicolo Laurent, người đã có 14 năm đảm nhận vai trò lãnh đạo tại Riot, trong đó có 6 năm là Giám đốc điều hành”.

Riot Games thay sếp mới sau 6 năm

Khi những người sáng lập chuyển sang vai trò đồng chủ tịch vào năm 2017, Dylan được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Riot và là một trong những nhà lãnh đạo chủ chốt trong việc xây dựng chiến lược của Riot. Quá trình chuyển đổi CEO từ Nicolo sang Dylan sẽ diễn ra trong những tháng tới và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023, sau đó Nicolo sẽ ở lại Riot với vai trò cố vấn. Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết bổ sung về việc chuyển giao quyền lãnh đạo sau khi quá trình này hoàn tất.

Theo thông báo, Laurent và Jadeja sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong những tháng tới để đảm bảo quá trình chuyển đổi lãnh đạo diễn ra suôn sẻ. Riot Games hy vọng quá trình này sẽ hoàn tất vào quý 4 năm 2023. Laurent vẫn ở lại Riot với vai trò cố vấn, mặc dù anh đã xác nhận rằng mình có ý định chuyển về Pháp sinh sống.

riot games

Theo: Game4v

Facebook