Saitama bỗng trở thành “trò hề” trong Liên Quân Mobile!

1438401c6d445285_aa7340244c0e3d87_7059216356092984185710

Sau thông tin xác nhận việc tựa game thể thao điện tử Liên Quân Mobile sẽ hợp tác cùng tựa anime đình đám One Punch Man thì dân mạng đã khá mong chờ cho sự kết hợp này. Đặc biệt là việc nhân vật mình yêu thích như Saitama lại có thể xuất hiện trong một tựa game mình thường chơi, nhưng có vẻ Garena – nhà sản xuất và phân phối tựa game này đã gây bất mãn cho nhiều game thủ. 

Saitama bỗng trở thành "trò hề" trong Liên Quân Mobile!

Theo thông thường, các trang phục bản quyền từ các tác phẩm gốc ở anime (Sword Art Online, Bleach,…) hay DC (Batman, The Flash, Wonder Woman…) luôn thuộc các trang phục bậc cao, tuy nhiên, trang phục lần này theo nhiều thông tin tiết lộ từ máy chủ thử nghiệm thì Saitama chỉ có thể là bậc A – tức trang phục có giá trị thấp nhất. Theo lý giải trước đó từ NPH:

Trong One Punch Man, Saitama luôn bất khả chiến bại và hạ đối thủ chỉ với một đấm, điều này không thể áp dụng cho AOV (Liên Quân). Vì để không sai nguyên tác và mất hình tượng của Saitama, trong hợp tác lần này chỉ có thể cho vị tướng được chọn cosplay Saitama.

Saitama bỗng trở thành "trò hề" trong Liên Quân Mobile!

Sau sự việc trên, nhiều thuyết âm mưu cũng đã được đưa ra và để giải thích cho “sự cố” lần này:

Lý do là làm ngoại hình y như bản gốc sẽ phải trả phí bản quyền. Còn hiệu ứng này nọ là bên phía công ty thêm vào. Và nhân vật Saitama là con cưng của tác giả nên khả năng phía nhà sản xuất không thể chi trả vì có thể không hoàn vốn được.

Vào hôm thứ bảy ngày 30 tháng 10 – trước sinh nhật Liên Quân Mobile một ngày, kênh YouTube chính thức của tựa game này đã đăng tải “Video giới thiệu cho dự án Liên Quân x One-Punch Man”.

Mặc dù là thông cáo chính thức nhưng lại vắng đi nhân vật chính mà chúng ta đang cần bàn đến là Saitama mà chỉ xuất hiện Genos (Errol) và Tatsumaki (Krixi). Đó cũng là hai trang phục mà các game thủ và người hâm mộ anime đang rất phấn khích từ phục trang đến chiêu thức, ngược lại với Saimta.

Khang Dora

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM