Sau một loạt drama, WBG bất ngờ muốn “nối lại tình xưa” với TheShy vì T1

Sau một loạt drama, WBG bất ngờ muốn “nối lại tình xưa” với TheShy vì T1- Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

Dù LPL Mùa Xuân 2024 mới đi qua được khoảng 2 tuần nhưng WBG đã rất “nhớ” TheShy.

Tại kỳ chuyển nhượng hậu CKTG 2023 của khu vực LPL, TheShy có lẽ là cái tên được người hâm mộ quan tâm bậc nhất. Lý do tới từ một loạt lùm xùm giữa tuyển thủ này với WBG khi có nhiều nguồn tin cho rằng Á Quân CKTG 2023 đưa ra yêu cầu giảm lương với tuyển thủ này. Kết quả là TheShy đã thông báo tạm thời nghỉ thi đấu còn WBG cũng có một người chơi Đường Trên mới.

Thậm chí sau khi thương vụ TheShy đã an bài, ông chủ của WBG còn tuyên chiến với fan của anh chàng khi mỉa mai họ là “zombie”. Điều này đã khiến cho người hâm mộ TheShy cực kỳ phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay WBG. Với một loạt drama như vậy, nhiều người nghĩ rằng “Top god” sẽ không còn cơ hội trở lại với WBG.

Sau một loạt drama, WBG bất ngờ muốn “nối lại tình xưa” với TheShy vì T1- Ảnh 1.

Cuộc chia tay giữa WBG và TheShy diễn ra không hề yên bình chút nào

Tuy nhiên, ông chủ của đội tuyển này mới đây lại có động thái rất đáng chú ý với “Top god”. Cụ thể trong buổi phỏng vấn của cả đội WBG, tuyển thủ Crisp và ông chủ Thạch Đầu đã liên tục nhắc tới TheShy. Bên cạnh việc ca ngợi kỹ năng và tầm ảnh hưởng của TheShy, ông chủ Thạch Đầu còn ngỏ ý muốn chiêu mộ lại công thần của mình.

Sau một loạt drama, WBG bất ngờ muốn “nối lại tình xưa” với TheShy vì T1- Ảnh 2.

Ông chủ WBG: “Tôi tôn trọng mong muốn của TheShy. WBG luôn có chỗ cho cậu ấy vì chúng tôi muốn “phục hận” với T1 và bù đắp cho những tiếc nuối ở CKTG 2023”

Sau khi TheShy rời WBG, đội tuyển này đã chịu không ít thiệt thòi khi độ nổi tiếng và sự quan tâm của khán giả tới họ giảm hẳn. Không dừng lại ở đó, việc mất đi TheShy cũng khiến sức mạnh của WBG giảm đi đáng kể. Dù họ vẫn có kết quả tốt ở LPL Mùa Xuân 2024 nhưng phần lớn chiến thắng đều là trước các đội tuyển yếu hơn nhiều. Ngay khi gặp phải một đối thủ “cứng” hơn như LNG thì WBG ngay lập tức thất bại.

Sau một loạt drama, WBG bất ngờ muốn “nối lại tình xưa” với TheShy vì T1- Ảnh 3.

WBG cách đây ít ngày đã thất bại hoàn toàn trước LNG

Đó còn chưa kể tới việc “hành trình kỳ diệu” của WBG tại CKTG 2023 đã kết thúc trong sự nuối tiếc khi họ thất bại trước T1. Vì vậy trong trường hợp TheShy quay trở lại với WBG, đội tuyển này sẽ nhanh chóng lấy lại được vị thế tại LPL. Khi đó, việc WBG giành vé tới CKTG năm nay và tìm kiếm một màn “phục hận” trước T1 là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Sau một loạt drama, WBG bất ngờ muốn “nối lại tình xưa” với TheShy vì T1- Ảnh 4.

Có lẽ bản thân TheShy cũng muốn có thêm cơ hội để đối đầu với T1

Đương nhiên những mong muốn kể trên mới chỉ xuất phát từ phía WBG. Quyết định của TheShy vẫn là nghỉ tới hết giai đoạn mùa xuân của mùa giải năm nay rồi anh mới tính tới việc thi đấu trở lại. Điều này chắc chắn sẽ khiến LPL đáng xem hơn rất nhiều khi một tuyển thủ “sừng sỏ” như TheShy trở lại.

Theo GameK

Facebook