SGB Hasmed đáp trả HLV JackieWind trong drama ‘chửi đồng đội’ và xuống phong độ

Đánh giá post

Ngay trước khi VCS Mùa Hè 2023 bắt đầu, đường trên của Saigon Buffalo – Hasmed đã có một màn “đấu khẩu” cực kỳ căng thẳng cùng HLV JackieWind.

Như nhiều game thủ theo dõi VCS Mùa Xuân 2023 đã biết, việc Saigon Buffalo dừng chân tại top 5 và còn không vào được vòng Playoffs ở mùa giải này là một bước lùi khá lớn đối với “bầy trâu” của VCS. Điều này đã làm cho SGB nhận về không ít lời bàn tán về phong độ cũng như thực lực so với các đội tuyển trong top 4 mùa này.

Cựu HLV của CERBERUS Esports – JackieWind được cho là đã có những lời chia sẻ không mấy nhẹ nhàng về Hasmed. Thậm chí trong ảnh tin nhắn mà Hasmed chia sẻ, HLV JackieWind cho rằng Hasmed “chửi Shogun bán độ tới nỗi thằng nhỏ ức mà khóc…”, kết quả là vụ việc này đã được Hasmed lên tiếng đáp trả trên Facebook cá nhân.

SGB Hasmed đáp trả HLV JackieWind trong drama ‘chửi đồng đội’ và xuống phong độ

“Em là một người rất ít muốn dính đến drama nhưng hôm nay phải lên tiếng.

Thân gửi đến HLV có “Tầm” và rất có “Tâm”, việc em chửi Shogun về việc bán độ hay không thì mình có thể kêu Shogun làm chứng, thích thì 3 mặt một lời.

Tiếp đến, chiến thuật của team người ta đánh như thế nào là việc đã luyện tập với nhau rất nhiều, anh người ngoài có trong nội bộ đâu mà hiểu phán xét, oke em có lủng đi chăng nữa thì em cũng không lủng chuyện ăn không nói có, em tự nhận bản thân chưa toàn diện cần phải phát triển nhưng việc anh nói như vậy là đang đi hạ thấp giá trị và con người của em, em khác anh, em thấy bản thân mình không có giá trị thì em tự out? Chứ không phải bị kick như anh! Thân!” – SGB Hasmed chia sẻ.

SGB Hasmed đáp trả HLV JackieWind trong drama ‘chửi đồng đội’ và xuống phong độ

Theo như Hasmed lên tiếng, anh đã khẳng định bản thân không hề “chửi Shogun về việc bán độ” và sẵn sàng “3 mặt một lời” để làm rõ việc này. Đồng thời, anh cũng chia sẻ việc SGB thi đấu trong mùa giải vừa qua là do chiến thuật mà cả đội tập luyện, hoàn toàn không phải do anh bị xuống phong độ và bị “HLV Hàn kêu rừng 3 bãi ra đường dưới”.

Hasmed lên tiếng về tin đồn trước đó, nhưng sau đó anh đã đăng hẳn một bài viết và "chỉ mặt gọi tên" những người trong drama này.

Hasmed lên tiếng về tin đồn trước đó, nhưng sau đó anh đã đăng hẳn một bài viết và “chỉ mặt gọi tên” những người trong drama này.

Sau cùng, đường trên của SGB cũng “cà khịa” JackieWind và cho rằng anh chàng này đã bị “kick” khỏi đội (có thể là CES, GAM,…). Hiện tại, cựu HLV của CES vẫn chưa lên tiếng về drama này.

Xem thêm: MSI 2023: T1 đánh bại GEN với kết quả 3-2 và đi tiếp tại nhánh thắng Vòng Phân Nhánh

drama Hasmed HLV JackieWind jackiewind Liên minh huyền thoại LMHT Saigon Buffalo scandal sgb hasmed

Theo: Game4v

Facebook