Sidehead Battle Arena – Game chiến đấu đường phố Mumbai mở báo danh

dung lượng của Sidehead Battle Arena cũng không quá nặng, nhưng lại sở hữu đồ họa đẹp trò chơi dễ dàng phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Nhanh tay đăng ký tựa game chiến đấu góc nhìn người thứ ba Sidehead Battle Arena vừa mở báo danh vào đầu năm 2022. 

Năm 2022 là năm đáng mong đợi với nhiều game thủ khi nhiều trò chơi điện tử đầy hấp dẫn dự tính là sẽ ra mắt và hiện đang cho phép đăng ký trước. Một trong những trò chơi đáng để trải nghiệm chính là Sidehead Battle Arena – game chiến đấu đường phố từ góc nhìn người thứ ba. Vậy cùng Game4V điểm qua xem tựa game này có gì đặc biệt.

dung lượng của Sidehead Battle Arena cũng không quá nặng, nhưng lại sở hữu đồ họa đẹp trò chơi dễ dàng phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau

Dung lượng của Sidehead Battle Arena cũng không quá nặng

Với lối chơi đơn giản là người chơi chỉ cần chọn vũ khí, trang bị phù hợp và sau đó tham gia vào một trận chiến với kẻ thù. Trong trận chiến này, việc duy nhất người chơi cần làm là chiến đấu và cướp được tất cả những gì có thể cướp. Người chiến thắng sẽ giữ được tất cả những vật phẩm của mình và tiền thưởng của cuộc chiến.

Bên cạnh đó, dung lượng của Sidehead Battle Arena cũng không quá nặng, nhưng lại sở hữu đồ họa đẹp trò chơi dễ dàng phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Do đó, sẽ có rất nhiều người chơi dễ dàng tiếp cận tựa game này. Ngoài ra, trò chơi còn trang bị tính năng đấu trực tuyến, nên các game thủ dễ dàng đấu với những người bạn của mình hoặc giao lưu với những game thủ khác.

Không những cho phép người chơi tham gia đấu trực tuyến. Sidehead Battle Arena còn cho phép lựa chọn trang phục, phụ kiện để trang trí cho nhân vật. Điều này sẽ giúp cho trận chiến của bạn trở nên phong phú và nhiều màu sắc hơn. Hơn nữa, âm thanh sống động từ trò chơi sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chân thực.

Sidehead Battle Arena còn cho phép lựa chọn trang phục, phụ kiện để trang trí cho nhân vật

Sidehead Battle Arena còn cho phép lựa chọn trang phục, phụ kiện để trang trí cho nhân vật

Với khung cảnh đường phố Mumbai trong trận chiến khốc liệt, người chơi còn được cho phép tải tất cả những sinh vật như thây ma, dị nhân, kẻ cướp,… nhằm mang đến sự hấp dẫn thêm cho người chơi. Không những sở hữu những nét độc đáo riêng ở gameplay, trò chơi mobile này còn sở hữu hệ thống điều khiển được tối ưu hóa và cho phép người chơi tùy chỉnh dễ dàng nhằm đảm bảo cho trải nghiệm trong quá trình chơi game được mượt mà, hạn chế giật lag.

Mặc dù chưa có ngày ra mắt chính xác, nhưng dự đoán rằng, game chiến đấu ngôi thứ ba Sidehead Battle Arena sẽ được ra mắt trong năm 2022 này. Chính vì vậy, nếu như bạn không muốn là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm tựa game này, hãy nhanh tay đăng ký trước trên nền tảng Android ngay từ bây giờ.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.spamfun.SideHead

game mobile game mobile hay game mobile mới Sidehead Battle Arena

Theo: Game4v

Facebook