Valorant: Đặc vụ mới sẽ là Controller, liệu có thể thay thế được Astra?

Đánh giá post

Đặc vụ tiếp theo sau Neon, được thêm vào vũ trụ Valorant trong Episode 4 Act 3, có thể sẽ là một Controller.

Vài ngày trước, trong video chia sẻ về tương lai của Valorant, nhà sản xuất điều hành – Anna Donlon đã chia sẻ về những thông tin cập nhật trong tương lai của tựa game này. Theo đó, đặc vụ thứ 19 sẽ được thêm vào Valorant trong Episode 4 Act 3 sắp tới.

Theo nội dung từ Anna Donlon chia sẻ, trong Act 2 sẽ không có bất kì đặc vụ mới hoặc bản đồ mới nào được thêm vào Valorant. Nguyên nhân đến từ việc, đội ngũ phát triển Valorant sẽ tập trung vào sự thay đổi cho việc cân bằng các đặc vụ, các phần thưởng vinh danh cho hành vi người chơi và quan trọng nhất là trải nghiệm cho các trận đấu xếp hạng trong Act 2 lần này. 

Thời gian kết thúc Act 1 vào ngày 28 tháng 2 và Act sẽ bắt đầu ngay sau đó. Theo thông tin, Act 3 sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 5 năm 2022 và đặc vụ mới sẽ được xuất hiện cùng thời điểm ấy. 

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về bất kỳ kỹ năng nào của đặc vụ này. Trong Valorant, hiện nay chỉ có 4 đặc vụ Controller, 2 trong số 4 đặc vụ đó (Brimstone và Omen) đang bị ‘out-meta’ rất nặng và gần như không được sử dụng nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, đã hơn 1 năm kể từ khi đặc vụ Controller – Astra – mới nhất được thêm vào. Theo Game4v dự đoán, đặc vụ thứ 19 này sẽ là một Controller.

Valorant: Đặc vụ mới sẽ là Controller, liệu có thể thay thế được Astra?

Đặc vụ thứ 19 Valorant có thể sẽ là một Controller

Ngoài ra, các đặc vụ mới được thêm vào Valorant trong năm 2021 vẫn chưa tạo nên sự khác biệt quá lớn ở các giải đấu chuyên nghiệp. Theo trang thespike.gg, tỉ lệ chọn Chamber trong các sự kiện EMEA VCT rơi vào khoảng 10~20%. Riêng Neon chỉ mới được ra mắt và vẫn chưa được xuất hiện tại các giải đấu chuyên nghiệp.

Episode 4 Act 1 sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 2 sắp tới đây. Hãy cùng Game4v đón chờ những thông tin mới nhất về Valorant nhé. 

Xem thêm: Cuối cùng cũng đánh bại được DK sau 3 mùa giải ‘ngập hành’, CEO T1 lập tức ‘đá đểu’ Daeny: ‘Do HLV ao chình đấy’

bản cập nhật 4.02 cập nhật valorant đặc vụ mới ep 4 act 3 patch 4.02 Tướng mới tướng mới valorant Valorant

Theo: Game4v

Facebook