Slayder chuẩn bị đến Bắc Mỹ thi đấu?

Slayder chuẩn bị đến Bắc Mỹ thi đấu? - Ảnh 1

Theo nguồn tin của Thethao.vn, Nguyễn “Slayder” Linh Vương chuẩn bị thử việc cho 1 đội học viện (Academy) ở Bắc Mỹ. Bên cạnh đó, Slayder cũng sẽ không thi đấu cho bất kỳ đội tuyển nào ở VCS mùa Đông 2021 sắp tới. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Slayder sẽ là tuyển thủ tiếp theo của Việt Nam thi đấu ở nước ngoài, theo bước Lê “SofM” Quang Duy và Đỗ “Levi” Duy Khánh.

Slayder chuẩn bị đến Bắc Mỹ thi đấu? - Ảnh 1
Slayder đang đứng trước cơ hội đến Bắc Mỹ thi đấu.

Hôm 17/9 vừa qua, Slayder đã nói lời chia tay với Team Secret sau 1 mùa giải gắn bó. Tuy nhiên, mức lương được cho là rơi vào khoảng 100 triệu đồng/tháng của Slayder đã khiến anh gặp khó trong việc tìm đội tuyển mới ở Việt Nam. Slayder được đánh giá là một trong những xạ thủ hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp, tuyển thủ sinh năm 2000 từng có 2 lần lên ngôi vô địch VCS cùng Team Flash. Ở VCS mùa Xuân 2021 vừa qua, Slayder chuyển sang khoác áo Team Secret và giành hạng 3 chung cuộc.

Hồi cuối tháng 6, Slayder đã gửi tin nhắn tới Lê “SofM” Quang Duy để hỏi về cơ hội được sang thi đấu ở LPL. Nội dung của cuộc trò chuyện là việc Slayder hỏi SofM về cách được các đội tuyển ở Trung Quốc chiêu mộ, tiến hành thử việc và cơ hội thi đấu tại LPL. Theo chia sẻ từ SofM, điều kiện để được thử việc tại các đội của Trung Quốc là ít nhất phải đạt 1000 điểm Thách đấu máy chủ Hàn Quốc hoặc phải được người quen giới thiệu.

VCS mùa Đông 2021 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 16/11 và kết thúc vào ngày 31/12. Lúc này, các đội tuyển đã chốt đội hình và gửi danh sách lên ban tổ chức Vietnam Championship Series. VCS mùa Đông 2021 là giải đấu thay thế cho VCS mùa Hè 2021 đã bị hủy và thực hiện tiêu chí thăng hạng cho VCS mùa Xuân 2022.

VCS mùa Đông 2021 có sự góp mặt của 8 đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam gồm GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports. Vì thời gian giải đấu ngắn, nên các đội sẽ thi đấu liên tục từ thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần. Tổng giá trị giải thưởng VCS mùa Đông 2021 bao gồm 1.2 tỷ VND bên cạnh phần thưởng được trích từ CKTG 2021. Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VETV7, trong khung giờ từ 16:00 đến 21:00. Chi tiết lịch thi đấu của các đội sẽ được Thethao.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Theo Thethao.vn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM