[Spoiler] Boruto: Katasuke tiết lộ sự thật quái dị về cơ thể của Kawaki

Đánh giá post

[Spoiler] Boruto: Katasuke tiết lộ sự thật quái dị về cơ thể của Kawaki

Kể từ khi Kawaki được đưa đến Konoha ,  cơ thể kỳ lạ của Kawaki đã được các nhà khoa học nhóm Naruto nghiên cứu. Họ đã thấy Kawaki biến dạng và thay đổi hình dạng trong trận chiến chống lại Garo, tự tạo cho mình những chi và phần phụ quái dị. Nhưng điều khiến nhóm khoa học thực sự không hiểu là dấu Karma trên tay Kawaki, cho phép cậu hấp thụ bất kỳ vụ nổ và nhẫn thuật tấn công nào.

Tuy nhiên, nhờ có Katasuke, họ đã tìm ra một nửa của vấn đề, và trớ trêu thay, phần lớn nó liên quan đến nghiên cứu của Konoha.

[Spoiler] Boruto: Katasuke tiết lộ sự thật quái dị về cơ thể của Kawaki

Trong tập 193, Katasuke tổ chức cuộc họp với tất cả các Kage trong làng  để cho họ biết chuyện gì đang xảy ra. Anh ta cho họ xem đoạn phim của Kawaki trong trận chiến, cùng với X-Rays, để họ thấy rằng cậu ta thực sự là một vũ khí hủy diệt hàng loạt. Katasuke cũng thừa nhận rằng mặc dù anh ấy biết Kawaki đã được tạo ra bởi nhân tạo, nhưng anh ấy không biết nó ở mức độ nào cho đến bây giờ.

Hóa ra là trong khi Katasuke không thể tiết lộ tin tức về Karma, anh ấy biết Kawaki là  một công cụ ninja khoa học . Rõ ràng, cơ thể của anh ta đã được trang bị thêm công nghệ nano độc đáo cho phép Kawaki thay đổi hình dạng, kết hợp chakra với tâm trí của mình để trở thành một nửa quái thú khi cần thiết. Nó tương tự như cách Naruto khai thác Kurama – hoặc cách bất kỳ vật chủ nào sử dụng một trong những Vĩ thú – nhưng trong trường hợp của Kawaki, nó mạnh hơn.

[Spoiler] Boruto: Katasuke tiết lộ sự thật quái dị về cơ thể của Kawaki

Điều đáng chú ý là, rất nhiều thứ ở Kawaki là do nghiên cứu công nghệ nano của chính Konoha , thứ mà Jigen và Kara đã bí mật đánh cắp một thời gian để sử dụng trong các thí nghiệm của riêng bọn họ, do Amado dẫn đầu. Katasuke thấy vũ khí của mình được thay thế cho những người lính như Ao, nhưng anh không biết dữ liệu đã bị đánh cắp và sử dụng ở mức độ như vậy. Công nghệ này được cho là được sử dụng để chữa bệnh và y học, nhưng nhóm của Jigen đã thay đổi nó để biến Kawaki trở thành một con quái vật thực sự .

Katasuke vẫn còn nhiều điều để hiểu về cơ thể của mình và các tế bào đột biến ngẫu nhiên của nó. Anh ấy chỉ đơn giản là không biết làm thế nào Kawaki lại tạo ra nhiều năng lượng đến mức nó là hạt nhân. Naruto cũng thể hiện sức mạnh nguyên tử, nhưng cậu ấy phải đạt tối đa sức mạnh với Kurama trước khi có thể đạt đến cấp độ này – điều tương tự cũng xảy ra với Sasuke khi cậu ấy sử dụng Susanoo.

Katasuke muốn tiếp tục thăm dò Kawaki để tìm câu trả lời, đặc biệt là vì không có thông tin những sửa đổi của Kara có thực sự giết chết Kawaki hay không. Vấn đề là, công nghệ của Jigen cấm việc sử dụng khoa học như vậy, chưa kể Kawaki không phải là con chuột lang sẵn sàng nhất. Đáng buồn thay, những mối quan tâm này khiến liên minh vốn đã hoài nghi lo lắng về việc liệu Hokage  có thể giữ cậu bé trong  vòng đủ lâu để họ hiểu hết tâm sinh lý của cậu hay không. Thay vào đó, họ nghĩ rằng anh ta có thể là một con ngựa thành Troy đang chờ đợi để tiêu diệt cả hội.

Theo Kodoani.

Facebook