“Spy x Family” gây bão trên Twitter sau thông tin bộ truyện được chuyển thể thành anime

f49ffee5a97d11b6_f740786ac15fd6b3_1526416358565143769722

Dự án chuyển thể thành anime của bộ truyện Spy x Family cuối cũng cũng trở thành sự thật. Đông đảo người hâm mộ đã thể hiện tình yêu to lớn của mình đối với bộ truyện ngay sau khi tin tức được phát hành. Chưa đầy một ngày kể từ khi có thông báo chính thức, hashtag “#spy_family” đã có hơn 113 nghìn lượt tweet trên Twitter và con số hiện tại vẫn không ngừng tăng lên. 

"Spy x Family" gây bão trên Twitter sau thông tin bộ truyện được chuyển thể thành anime

Hiếm khi thấy một bộ truyện nào được chuyển thể thành anime lại chễm chệ ngồi trên top trending tại Twitter của đất nước mặt trời mọc như Spy x Family.

Vào năm sau, chắc chắn Spy x Family sẽ là một cú hit lớn đối với ngành công nghiệp anime .

Tác giả Tatsuya Endo bắt đầu viết truyện vào ngày 25 tháng 3 năm 2019 và nó có 55 chương tính đến nay. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên ứng dụng và trang web Shōnen Jump+ của Shueisha.

"Spy x Family" gây bão trên Twitter sau thông tin bộ truyện được chuyển thể thành anime

Nội dung:

Siêu điệp viên ngầu lòi mật danh “Twilight” nhận được nhiệm vụ tiếp cận một mục tiêu có ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến nền hòa bình thế giới. Để làm được điều đó, trước tiên anh phải xây dựng cho mình một vỏ bọc là một gia đình hạnh phúc và đứa con học trong ngôi trường danh giá. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, anh lập tức hack ra được một bé gái đáng yêu và sau đó là một cô vợ xinh xắn hiền thục. Và từ đó, một gia đình hạnh phúc kiểu mẫu được hình thành.

Đọc truyện tại:

Anime:

Renai Akira

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM