Square Enix mang đến nhiều tin vui cho người hâm mộ trong sự kiện mới

square-enix-kingdom-hearts-4-1-1649598120-7

Chỉ cách đây vài tiếng, Square Enix đã tung ra một loạt các đoạn trailer mới dành cho các dự án của mình, đó là gì hãy cùng SharingFunVN theo dõi.

Nhân dịp sự kiện mừng 20 năm tuổi dòng game Kingdom Hearts, Square Enix đã tung ra một đoạn trailer dài hơn 7 phút để công bố các dự án của mình. Trong cùng sự kiện này, Square Enix đã công bố phiên bản phụ ra mắt trên nền tảng di động là Kingdom Hearts Missing Link, mà họ cho biết sẽ được phát hành tại một số khu vực trong năm nay thông qua bản beta đầu tiên. Theo đó tựa game Kingdom Hearts 4 cũng đã được công bố trong Sự kiện kỷ niệm 20 năm Kingdom Hearts được tổ chức tại Tokyo vừa qua.

Square Enix mang đến nhiều tin vui cho người hâm mộ trong sự kiện mới

Ngay trong đoạn trailer thứ 3, người xem sẽ được gặp lại nhân vật quen thuộc là Sora khi anh đang chạy trong một thành phố bối cảnh hiện đại và đông đúc để tiêu diệt kẻ thù khổng lồ khá quen thuộc. Đoạn trailer cho thấy combat gameplay được thể hiện khá đẹp mắt, bằng những phân cảnh chạy nhảy, chặt chém và sử dụng dây móc từ chiếc Keyblade của mình để đu bám mục tiêu. Nếu để ý bạn sẽ nhận ra một vài đoạn hội thoại mang tính chất hàm ý về nội dung của cốt truyện, bất ngờ là Organization XIII cũng xuất hiện trong đoạn trailer. Sự xuất hiện của chúng đi kèm với nhiều điềm báo xấu, và úp mở đến các mấu chốt liên quan trong cốt truyện chính của dòng game.

Square Enix mang đến nhiều tin vui cho người hâm mộ trong sự kiện mới

Phân cảnh cuối cùng bạn sẽ gặp lại Donald và Goofy khi cả 2 đang dạo bước trong một nơi tối tăm, có vẻ như cả 2 đang tìm ra lối thoát và họ bất ngờ gặp một điều gì đó kỳ lạ. Tựa game vẫn chưa ấn định thời gian ra mắt và nền tảng xuất hiện. Do đó mà người hâm mộ PC hoàn toàn có quyền hy vọng. Theo Square Enix, Kingdom Hearts 4 sẽ đánh dấu sự khởi đầu hoàn toàn mới có tựa đề là ‘Lost Master Arc’ với ngụ ý rằng đây sẽ là phiên bản có “cốt truyện hoành tráng” từ trước đến nay.

Square Enix mang đến nhiều tin vui cho người hâm mộ trong sự kiện mới

Người chơi được giới thiệu về thành phố Quadratum mà Square Enix mô tả đây là “một thành phố rộng lớn, đặt trong một thế giới thực tế tuyệt đẹp, không giống như bất cứ thứ gì từng thấy trước đây trong dòng game Kingdom Hearts”. Đoạn trailer còn mang đến sự xuất hiện lần đầu tiên của Strelitzia, người được mô tả là một nhân vật mới bí ẩn xuất hiện trước Sora tại thành phố này Quadratum.

“Chúng tôi rất vui mừng kỷ niệm 20 năm loạt game với việc công bố hai tựa game Kingdom Hearts mới” giám đốc thương hiệu loạt game là ông Ichiro Hazama cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì tất cả sự ủng hộ của họ trong những năm qua và chúng tôi không thể đợi họ trải nghiệm tất cả những gì sắp xảy ra đối với Sora trong chuyến hành trình mới”.

Square Enix mang đến nhiều tin vui cho người hâm mộ trong sự kiện mới

Giám đốc Walt Disney Games, Nana Gadd, nói thêm: “Sora là một anh hùng nguyên bản của Disney, cậu luôn được nhóm phát triển của chúng tôi và người hâm mộ trên toàn thế giới yêu quý. Chúng tôi rất vinh dự được làm việc với Tetsuya Nomura và nhóm của anh ấy trong hai thập kỷ để giới thiệu những câu chuyện hấp dẫn, nói về lòng dũng cảm và sự hy sinh cao quý của tình bạn.

Square Enix mang đến nhiều tin vui cho người hâm mộ trong sự kiện mới

“Tuy nhiên đây chỉ mới là cái nhìn thoáng qua về cuộc phiêu lưu tiếp theo của Sora và là sự khởi đầu mới, thật khó để chờ đợi cho đến khi chúng tôi có thể mang đến nhiều thông tin hấp dẫn hơn về tựa game”. Có thể bạn chưa biết loạt game nhập vai Kingdom Hearts từng được được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa Square Enix và Disney, ra mắt phiên bản đầu tiên trên PS2 vào tháng 03 năm 2002. Tổng doanh thu của dòng game đã bán ra được hơn 33 triệu bản tính đến hiện tại, đó là một tin vui đối với các fan của Sora trong năm nay. Hãy cùng chờ xem liệu Tetsuya có mang đến nhiều tin vui khác trong sự kiện sắp tới của Square Enix hay không.

 

Kingdom Hearts 4 Kingdom Hearts Missing Link square enix

Theo: Game4v

Facebook