Street Fighter 6 bùng nổ với chiến thắng ấn tưởng của game thủ khiếm thị tại EVO 2023

Street Fighter 6
Đánh giá post

Game thủ Street Fighter 6 tài năng đã giành được chiến thắng đầy ấn tượng trong EVO 2023, và đoạn phim về trận đấu của anh ấy đang lan truyền trên mạng.

Street Fighter 6

Street Fighter 6 hiện đã có trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X.

Một game thủ Street Fighter 6 khiếm thị đã khiến đám đông kinh ngạc với chiến thắng ấn tượng tại EVO 2023 (hiện đang được lan truyền trên mạng). Giải Evolution Championship Series hàng năm sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 8 đến ngày 6 tháng 8 tại Mandalay Bay Resort and Casino ở Los Vegas, với sự góp mặt của các game thủ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới khi họ thi đấu với nhau trong nhiều loại trò chơi đối kháng cả cũ và mới.

Một trong những trò chơi đang được chơi tại EVO 2023 là Street Fighter 6, được phát hành vào đầu năm nay và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Sêri game đối kháng 2D huyền thoại của Capcom đã trở thành một phần chính của EVO kể từ sự kiện khai mạc vào năm 2002 và người chơi phải thử bản demo của Street Fighter 6 trong EVO 2022. Một năm sau, Street Fighter 6 đã khởi động lễ hội EVO 2023 với quy mô lớn, với một người chơi đặc biệt đã khiến đám đông ngạc nhiên với chiến thắng đầy cảm hứng của họ vào ngày đầu tiên khai mạc.

Trong ngày đầu tiên của EVO 2023, game thủ BlindWarriorSven đã giành chiến thắng ấn tượng trước người chơi EternalPancake trong tựa game Street Fighter 6. Như cách điều khiển của anh ta rất hoàn hảo dù Sven là người khiếm thị, nhưng điều đó không ngăn anh ta tung đòn kết liễu bằng cách sử dụng combo mượt mà đặc trưng của E Honda để hạ gục Luke – khiến đám đông EVO phía sau nổ ra tràng pháo tay khi đối thủ chúc mừng anh ta trận đấu diễn ra tốt đẹp. Trận đấu về cuộc thắng lợi của Sven nhanh chóng lan truyền trên internet, với các nhà bình luận trên các diễn đàn như Reddit thảo luận về thời điểm này và khen ngợi Sven vì màn trình diễn kỹ năng đầy cảm hứng của anh ấy.

Sven bị mất thị lực từ năm 6 tuổi do căn bệnh ung thư, nhưng anh sớm tìm thấy niềm đam mê trong cuộc sống bằng cách chơi các game đối kháng như Street Fighter 2. Anh nhận thấy rằng mình có thể chơi bằng cách sử dụng âm thanh trong trò chơi để xác định vị trí của đối thủ và từ đó đã tạo được tên tuổi cho mình trên các nền tảng như YouTube và Twitch. Sven cũng đã ủng hộ các tùy chọn trợ năng tốt hơn trong video game, điều mà Street Fighter 6 đã đạt được những bước tiến lớn. Một tính năng đặc biệt hữu ích là một loạt các tín hiệu âm thanh riêng biệt cho phép người chơi khiếm thị xác định vị trí của nhân vật của họ so với đối thủ và những cuộc tấn công cho biết đối thủ đang thực hiện.

Thật vậy, trò chơi điện tử đã đạt được tiến bộ lớn trong việc cho phép nhiều người chơi hơn bằng cách cải thiện các tùy chọn trợ năng – nghĩa là những người chơi đam mê như Sven có cơ hội thể hiện kỹ năng của họ tại các sự kiện như EVO 2023. Sven luôn ủng hộ triết lý này và trò chơi mới nhất của ông chiến thắng trong Street Fighter 6 là một minh chứng đầy cảm hứng về việc chơi game có thể gắn kết mọi người lại với nhau như thế nào.

Xem thêm: Top 10 tựa game bán chạy nhất trên Nintendo Switch

Capcom EVO EVO 2023 Street Fighter Street Fighter 6

Theo: Game4v

Facebook