Sự kiện Đại Chiến Người Khổng Lồ sắp sửa được diễn ra tại Nhật Bản!

Đánh giá post

Sự kiện Đại Chiến Người Khổng Lồ: Mùa Cuối Cùng (Attack on Titan: The Final Season) đã công bố đoạn video ngắn giới thiệu một số cảnh trong sự kiện trực tiếp, cũng như một số cảnh anime có sự lồng tiếng của Eren sẽ được diễn ra vào ngày 13 tháng 11 năm 2022. 

Sự kiện sẽ được chia ra làm hai phần với phần đầu tiên là buổi hòa nhạc của Kohta Yamamoto và phần thứ hai là sân khấu đặc biệt với sự góp mặt của dàn diễn viên anime. 

Ngoài Yamamoto, người đã soạn nhạc phim chính thức cho Attack on Titan Final Season cùng với Hiroyuki Sawano, Yuko Ando và Ai Higuchi cũng được cho là sẽ xuất hiện cùng với những giọng ca khác. Hai ca sĩ đã biểu diễn các chủ đề kết thúc cho mùa cuối cùng, lần lượt có tên là “Shogeki” và “Akuma no Ko”.

Sự kiện Đại Chiến Người Khổng Lồ sắp sửa được diễn ra tại Nhật Bản!

Yuko Ando và Ai Higuchi cũng sẽ xuất hiện trong nửa sau của sự kiện với sự góp mặt của một số diễn viên chính trong anime: Yuki Kaji (Eren), Yui Ishikawa (Mikasa), Marina Inoue (Armin), Hiro Shimono (Connie), Kisho Taniyama (Jean), Romi Park (Hange) và Ayane Sakura (Gabi).

Sự kiện sẽ diễn ra tại Sân khấu Tachikawa và vé hiện đã được bán. Trẻ em dưới độ tuổi đi học không được phép vào.

Anime:  

Manga:  

Tổng hợp: Anime Corner, Pony Canyon

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook