Suicide Squad: Kill the Justice League dời ngày phát hành đến năm 2023

Suicide Squad: Kill the Justice League
Đánh giá post

Trò chơi hành động Suicide Squad: Kill the Justice League rất được mong đợi của Rocksteady Studios được cho là sẽ bị hoãn đến năm 2023.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Suicide Squad: Kill the Justice League đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Vào năm 2020, Rocksteady Studios tiết lộ Suicide Squad: Kill the Justice League, dự án đầu tiên của studio sau khi hoàn thành bộ ba Batman: Arkham được yêu thích. Đoạn trailer hé lộ của Suicide Squad: Kill the Justice League kết thúc với một thông điệp nói với người hâm mộ rằng hãy mong đợi trò chơi vào năm 2022. Không cần phải nói, mong đợi cho trò chơi của Rocksteady là rất cao. Năm 2022 đã đến và người ta còn nói thêm rất ít về Suicide Squad: Kill the Justice League. Đó có lẽ là vì một lý do chính đáng, vì hiện tại có thông tin rằng ngày phát hành của Suicide Squad: Kill the Justice League đã bị lùi lại.

Báo cáo đến từ Jason Schreier của Bloomberg trên Twitter rằng Warner Bros. Interactive đã “âm thầm hoãn” Suicide Squad: Kill the Justice League vào năm 2023. Schreier nói rằng anh ấy đã nghe tin tức từ những người quen với sự phát triển liên tục của Suicide Squad: Kill the Justice League. Hiện tại vẫn chưa có tuyên bố chính thức nào từ Warner Bros. Interactive hoặc Rocksteady về ngày phát hành của Suicide Squad: Kill the Justice League.

Mặc dù không có xác nhận nào rằng Suicide Squad: Kill the Justice League đã bị hoãn, thời gian phát hành ban đầu lần đầu tiên được công bố khi Suicide Squad: Kill the Justice League lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2020. Thông báo về thời hạn phát hành trước thời hạn, đối với một trò chơi AAA, trong bối cảnh đại dịch đang diễn ra, có thể không được thực hiện với sự tự tin tối đa.

Suicide Squad: Kill the Justice League

Nhiều tựa game đã bị dời ngày ra mắt do ảnh hưởng chủ yếu từ đại dịch.

Thời gian hoãn cũng có thể không quá dài. Tất cả những gì báo cáo mới có thể xác nhận là Suicide Squad: Kill the Justice League được dời sang năm 2023, nhưng không xác nhận thời điểm trò chơi được thiết lập để ra mắt vào năm 2022. Thời gian trì hoãn có thể ngắn như chuyển từ tháng 12 năm 2022 sang tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2023.

Do việc ra mắt vẫn còn đợi một thời gian, ngày phát hành cụ thể có lẽ thậm chí chưa được xác nhận nội bộ tại Rocksteady cho Suicide Squad: Kill the Justice League. Do đó, sự thay đổi từ quý cuối cùng của năm 2022 sang quý đầu tiên của năm 2023 là có ý nghĩa. Tuy nhiên, luôn có khả năng đây là một sự chậm trễ lớn hơn nhiều so với những gì rõ ràng ngay lập tức. Nó có thể đẩy Suicide Squad: Kill the Justice League trở lại cuối năm 2023. Đó là một trò chơi đủ lớn để biện minh cho việc phát hành vào dịp lễ.

Tất cả những gì mà người hâm mộ các game Arkham của Rocksteady hay các game liên quan đến DC nói chung có thể làm là kiên nhẫn chờ thêm thông tin. Nếu báo cáo về sự chậm trễ của Suicide Squad: Kill the Justice League là chính xác, thì một tuyên bố chính thức có thể không quá xa.

Xem thêm: Sony đang có kế hoạch đầu tư vào các dịch vụ game trực tuyến sau khi mua lại Bungie

Batman Arkham Rocksteady Studios Suicide Squad Suicide Squad: Kill the Justice League Warner Bros. Interactive Entertainment

Theo: Game4v

Facebook