Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản – Game chiến thuật SPRG chính chủ từ Koei Tecmo mở thử nghiệm

Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản có lối chơi của game cờ nhân phẩm.
Đánh giá post

Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản là một game di động nhập vai chiến lược thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới.

Game Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản có bối cảnh lịch sử Tam Quốc, được phát hành thử nghiệm từ ngày 10/01/2023 từ hãng Lingxigames. Tham gia trò chơi, người chơi điều khiển binh mã trong tay để công thành chiếm lĩnh tài nguyên. Game mang đến trải nghiệm chiến lược chuyên sâu và là một mảnh ghép quan trọng cho dòng game Tam Quốc Chí – Koei Tecmo thêm hoàn thiện.

Theo thông báo từ hãng game Trung Quốc, trò chơi bắt đầu thử nghiệm đầu vào từ ngày 10 tháng 01 đến ngày 23 tháng 01 và người chơi có thể truy cập trang web chính thức để đăng ký tham gia. Tuy nhiên số lượng test giới hạn nên chỉ một lượng người chơi nhanh tay được tham gia.

Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản có lối chơi của game cờ nhân phẩm.

Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản có lối chơi của game cờ nhân phẩm.

Game được đánh giá là có lối chơi chiến lược sáng tạo trong thế giới rộng lớn, trải nghiệm thú vị về game nhập vai về lịch sử Tam Quốc. Những năm gần đây, game lấy đề tài Tam Quốc tại đại lục tiếp tục phát triển. Nhưng rất ít trong số đó có thể thực sự khôi phục lại thế giới Tam Quốc trọn vẹn mà vẫn giữ được chất nguyên bản lịch sử thực sự.

Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản Mobile đưa người chơi đến các cuộc phiêu lưu, chiêu mộ anh hùng, trải nghiệm các sự kiện lịch sử, thách thức các danh tướng từ khắp thế giới. Đồng thời, trò chơi phá vỡ hệ thống chiến đấu truyền thống của các trò chơi SLG, đồng thời bổ sung hệ thống chiến đấu trong chiến tranh mang tính chiến lược, chuyên sâu và dễ thao tác hơn. Game có hơn 100 tướng có thể tự do kết hợp chiến thuật, thực hiện lối đánh khác nhau dựa trên hệ thống đội hình đa dạng.

Sản phẩm có đa dạng tướng lĩnh.

Sản phẩm có đa dạng tướng lĩnh.

Trong chiến đấu thực tế, game thủ đích thân chỉ huy, vận dụng sự hiểu biết và lợi thế của mình để chiến đấu trên mọi loại địa hình. Sản phẩm do Lingxigames phát hành tái hiện 245 thành thị, châu có thật trong lịch sử Tam Quốc. Bạn có thể liên kết với nhiều liên minh tranh giành các châu và tham chiến chiến trường khốc liệt.

Game Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản hiện được đánh giá 9.2 điểm trên TapTap và thu hút sự quan tâm của người chơi. Lưu ý bản thử nghiệm chỉ dành cho Android.

Link: https://sgzzqb.lingxigames.com/website

Koei Tecmo Lingxigames Tam Quốc Chí Chiến Kỳ Bản

Theo: Game4v

Facebook