Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile – Siêu phẩm kiếm hiệp nửa cuối 2023 ấn định ngày ra mắt

Game chính thức ra mắt ngày 29/8.
5/5 - (21 bình chọn)

Trò chơi Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ được ra mắt trên tất cả các nền tảng vào ngày 29 tháng 8 năm 2023.

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile là nơi game thủ có thể tập hợp lại, tham gia phiêu bạt giang hồ trong một hành trình mới. Game là sự kết hợp giữa Changyou và Tencent.

Game chính thức ra mắt ngày 29/8.

Game chính thức ra mắt ngày 29/8.

Để tạo ra một thế giới võ thuật thực tế, đồng thời tái tạo những đặc sắc của nguyên bản cách đây hàng thập kỷ, nhóm làm game Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile đã sáng tạo để tiếp tục phát triển, làm nên những điều mới mẻ trong game song vẫn giữ được tinh thần chung của trò chơi MMO.

Game có hệ thống giao dịch với mức độ tự do cao giữa người chơi với nhau, bất kể bạn là người chơi như thế nào, bạn đều có thể tìm ra cách kiếm tiền phù hợp với mình. Game thủ có thể thu thập trang bị/nguyên liệu, lập gian hàng để bán, trở thành một nhà buôn đổi lấy ngân lượng và trở nên giàu có trong game.

Nhằm mang đến bối cảnh không gian hoành tráng, ấn tượng, nhóm thiết kế đã sử dụng công nghệ động cơ PBR mới để tối ưu hóa từ bản đồ phong cảnh, hoạt động chơi đến các yếu tố về động vật thú cưỡi, đồng hành một cách chân thực nhất.

Sở dĩ Thiên Long khiến người đời nhớ mãi không quên chính là bởi rất nhiều yếu tố để lại ấn tượng sâu đậm, từ hình ảnh đến âm thanh trong trò chơi. Bản mới Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ tái hiện một cách chân thực nhất như bản PC đời trước. Game cũng mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi võ thuật hoàn toàn mới!

Trò chơi giữ nguyên bản tinh tuý từ PC.

Trò chơi giữ nguyên bản tinh tuý từ PC.

Bên cạnh những gì bảo tồn đặc sắc từ IP, game mới của Tencent cũng sẽ truyền tải nhiều nội dung được cách tân, sáng tạo hơn để game thủ thấy được chất riêng của sản phẩm Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile. Chia sẻ về quá trình làm game, đại diện cho biết: “Nhóm của Changyou đã nỗ lực hết mình để tạo ra sản phẩm này với mục tiêu cô đọng tinh hoa của 16 năm nghiên cứu và phát triển IP cổ điển, đồng thời sử dụng nghệ thuật đồ hoạ thế hệ tiếp theo. Chúng tôi cam kết giữ nguyên lối chơi cổ điển và đồng sáng tạo với nhiều đặc sắc thú vị hơn. Nhóm làm game đã thực hiện nhiều vòng thử nghiệm, mời cả những chuyên gia tham dự để đánh giá mong sao hoàn thiện game một cách tốt nhất”.

Trang chủ: https://tlbb2.qq.com/

Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile

Theo: Game4v

Facebook