Tekken 8 tiết lộ sẽ xuất hiện tại The Game Awards 2022

Tekken 8
Đánh giá post

Nhà phát triển Bandai Namco hé lộ rằng Tekken 8 sắp tới sẽ xuất hiện tại chương trình The Game Awards 2022 vào cuối tháng này.

Tekken 8

Tekken 8 đang được phát triển trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Bandai Namco hé lộ rằng Tekken 8 sẽ xuất hiện tại chương trình The Game Awards sắp tới. Khi Tekken 7 hết hỗ trợ vào năm ngoái, có tin đồn rằng nhà phát triển game đối kháng sẽ tạo ra một phần mới trong sê-ri. Điều này được suy đoán từ các bằng sáng chế mới của Bandai Namco đến các khía cạnh khác, chẳng hạn như rò rỉ của Nvidia GeForce vào năm 2021. Những tin đồn này càng tăng thêm với đoạn giới thiệu tiết lộ đầu tiên của tựa game trong EVO năm nay trước khi Bandai Namco công bố Tekken 8 tại PlayStation State of Play vào năm 2020. Tháng 9. Thông báo này cũng bao gồm một đoạn giới thiệu cho thấy tựa game chạy trên phần cứng thế hệ tiếp theo.

Sự xuất hiện của Tekken 8 khiến nhiều người ngạc nhiên, trong đó lối chơi cho thấy cả hai thành viên của gia đình Mishima có mối thù truyền kiếp bị nhốt trong một trận chiến ở một cơn bão điên cuồng. Đoạn giới thiệu này đã tiết lộ những bước di chuyển kinh điển của cả Kazuya Mishima và con trai của ông ta là Jin Kazama khi sử dụng sức mạnh Devil Gene của họ, với các hiệu ứng thời tiết mới, cùng với đồ họa chân thực và có độ chi tiết cao chạy ở tốc độ 60 FPS. Người hâm mộ có thể sẽ thấy nhiều màn chơi hơn của Tekken 8 vào cuối tháng này tại lễ trao giải sắp tới.

Điều này đã được tiết lộ trong một video giới thiệu hoàn toàn mới được đăng trên tài khoản Twitter chính thức của Bandai Namco, cho thấy logo của trò chơi, cùng với ngày 8 tháng 12 năm 2022. Điều này phù hợp với The Game Awards 2022, được lên kế hoạch để giới thiệu một số lượng thông báo từ các nhà phát hành và nhà phát triển lớn. Video giới thiệu không nêu rõ nội dung nào sẽ được giới thiệu, chỉ để người hâm mộ “lưu ngày” và theo dõi trong thời gian đó.

Liên quan đến những gì có thể được chiếu tại The Game Awards năm nay, có khả năng sẽ có nhiều trò chơi hơn liên quan đến gia đình Mishima, hoặc thậm chí nhiều thành viên trong danh sách được tiết lộ. Cũng có khả năng ngày phát hành của Tekken 8 có thể được công bố, như đã nêu trong một cuộc phỏng vấn trước đó mà Bandai Namco muốn phát hành trò chơi trong năm 2023. Điều đó nói rằng, khi trò chơi được công bố lần đầu tiên, nhà sản xuất chính của sê-ri Katsuhiro Harada đã tuyên bố rằng ngày phát hành của trò chơi sẽ chỉ được tiết lộ khi nó đã đạt đến một ngưỡng nhất định trong quá trình phát triển, vì vậy đây chỉ là suy đoán vào thời điểm này.

Bất chấp sự chờ đợi, Tekken 8 đang được coi là một phần rất được mong đợi trong sê-ri. Nó không chỉ đến với thế hệ console mới sau Tekken 7 mà còn được chào mời là đỉnh điểm của sự cạnh tranh giữa dòng máu của các thành viên gia đình Mishima là Jin và Kazuya. Hy vọng rằng sự kiện trao giải sắp tới có thể làm sáng tỏ một chút về những gì mong đợi cho phần game đối kháng thứ tám này.

Xem thêm: The Witcher Remake sẽ ra mắt sau phần tiếp theo của Witcher 3?

Bandai Namco Entertainment Namco Bandai Games America Inc. tekken Tekken 8

Theo: Game4v

Facebook