Tiểu Sử Về Nhân Vật Tsuyuri Kanao Trong Kimetsu no Yaiba

Đánh giá post

Tsuyuri Kanao đang là một kiếm sĩ diệt quỷ đầy năng lực trong Kimetsu no Yaiba. Ngay từ những chap đầu của truyện, cô nàng đã thành công gây thu hút người đọc. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số thông tin cơ bản liên quan đến cô nàng xinh đẹp này.

Thông Tin Về Tsuyuri Kanao

Như chúng ta được biết, Tsuyuri Kanao đã nhiều lần xuất hiện trước đám đông, vẻ đẹp mà cô nàng sở hữu luôn gây thu hút đến mọi ánh nhìn.

Cô sở hữu một vẻ ngoài dễ thương cùng với mái tóc đen dài trông thật nổi bật. Mái tóc dài luôn được cô nàng buộc lên kèm theo đó là một phụ kiện cài tóc hình con bướm. Nó càng tăng thêm phần xinh xắn và nổi bật cho Tsuyuri Kanao mỗi khi cô xuất hiện trước mọi người.

Bên cạnh đó, Tsuyuri Kanao thường xuyên khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của thợ săn diệt quỷ. Set đồ bao gồm chiếc váy xếp li dài qua đầu gối kết hợp với đôi boot trắng huyền thoại. Nó như một biểu tượng riêng mà chỉ có ở nhân vật Tsuyuri Kanao.

Tiểu Sử Của Tsuyuri Kanao

Trước khi được ShinobuKanae cứu giúp, Tsuyuri Kanao đã phải sống một cuộc sống khá khắc khổ. Cô cùng các anh chị em của mình luôn bị bố mẹ ngược đãi và bắt làm những điều mà mình không mong muốn. Cho đến cuối cùng cô cùng chị em của mình cũng bị bán làm nô lệ, phải sống một cuộc sống bần cùng không được tự do.

Khi cô đang bị một người đàn ông bắt đi thì vô tình gặp được chị em nhà Kochou. Khi biết được hoàn cảnh mà cô nàng đã gặp phải, hai người đã quyết định cứu lấy Tsuyuri Kanao bằng cách mua cô từ người bán nô lệ.

Tuy nhiên họ đã sử dụng một chiêu trò nhàm lừa được người bán nô lệ, hắn ta đã vô tình thả Tsuyuri Kanao ra khi mà tiền chưa đến tay. Vậy là cô nàng “Tsuyuri Kanao” đã có thể thoát khỏi cuộc sống như không mong muốn.

Mối Quan Hệ Của Tsuyuri Kanao

  • Em gái nuôi của Kochou Kanae và Kochou Shinobu
  • Bạn bè: Tanjirou
  • Người kế vị của Trùng Trụ Shinobu
  • Là một thợ săn diệt quỷ

Tính Cách Của Tsuyuri Kanao

Ngay từ khi xuất hiện lần đầu tiên ở chap truyện, Tsuyuri Kanao đã được mọi người đánh giá là cô nàng khá trầm tính, ít nói. Có lẽ do cuộc sống khốn khổ từ nhỏ và cuộc đời đưa đẩy phải trở thành nô lệ đã khiến cho tính cách của cô bị ảnh hưởng nặng nề.

Cô hầu như không bao giờ tự quyết định một việc nào đó, thường tung đồng xu để tìm cho mình kết quả. May thay kể từ khi gặp được Tanjirou, tính cách của cô nàng cũng dần cởi mở hơn, tự mình đưa ra các quyết định quan trọng khác nhau trong cuộc sống.

Khả Năng Và Sức Mạnh Nhẫn Thuật Của Tsuyuri Kanao

Tsuyuri Kanao sở hữu một thính giác khá nhạy bén, cô sử dụng nó để có thể dự đoán chính xác vị trí của đối phương cũng như những chiêu thức mà kẻ thù sắp sửa thực hiện. Qua đó, cô nàng dễ dàng né tránh những đòn tấn công bất ngờ một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Đặc biệt, khi Tsuyuri Kanao sử dụng các chiêu thức cuối trong Bỉ Ngạn Chu Nhãn, thị giác của cô còn sắc bén hơn, nó tăng lên mức tối đa. Cô có thể nhìn xuyên thấu mọi chuyển động của đối phương dù những chiêu thức đó rất nhanh.

Bên cạnh đó, Tsuyuri Kanao cũng đã được chị em nhà Kochou dạy nhiều kỹ năng liên quan đến kims thuật. Với sự thông minh và hiểu biết, cô nàng đã có thể thành thạo hơi thở của hoa và dùng nó trong hầu hết các cuộc đối đầu.

Theo: ThuvienAnime

Facebook