One Piece live action mùa 2 có thể sẽ ra mắt sớm hơn bạn nghĩ, đặc biệt là khi phần lớn giai đoạn tiền sản xuất đã được hoàn thành.

Marty Adelstein, Giám đốc điều hành của Tomorrow Studios, xác nhận rằng phần kịch bản mùa 2 đã hoàn thành. Không thể phủ nhận bộ phim One Piece live action của Netflix đã thành công rực rỡ, có cái kết mở chính vì vậy, Netflix rất có thể để ngỏ khả năng sẽ sản xuất mùa 2 trong tương lai, tùy thuộc vào thời điểm cuộc đình công SAG-AFTRA kết thúc.

Kịch bản One Piece live action mùa 2 đã sẵn sàng

Tin đồn: One Piece live action mùa 2 sẽ được phát hành sớm hơn bạn nghĩ
Credit: Netflix, Eiichiro Oda

Xưởng sản xuất hiện đang chờ các nhà chức trách giải quyết cuộc đình công của các diễn viên SAG-AFTRA, cũng như chờ Netflix “bật đèn xanh” để bắt đầu quay phim.

Nếu các cuộc đình công kết thúc trong năm nay và “nếu chúng diễn ra rất nhanh”, thì mùa 2 của One Piece live action có thể ra mắt sớm nhất là vào năm 2024.

“Trong khoảng từ một năm đến 18 tháng, chúng tôi có thể sẵn sàng phát sóng”, chủ tịch Tomorrow Studios Becky Clements cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Variety của Mỹ.Tin đồn: One Piece live action mùa 2 sẽ được phát hành sớm hơn bạn nghĩ
CreditL: David McNew/Getty Images

Những cuộc đình công này bắt nguồn từ Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh – Liên đoàn Nghệ sĩ Truyền hình và Phát thanh Hoa Kỳ (SAG-AFTRA) và Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ (WGA). Cả hai tổ chức đã quyết định tạm dừng mọi hoạt động liên quan đến điện ảnh, TV Series,…

Quay trở lại vào tháng 7, SAG-AFTRA đã cùng với WGA tổ chức một cuộc đình công, biểu tình quy mô lớn nhằm ủng hộ việc trả lương tốt hơn cho diễn viên quần chúng và đảm bảo việc làm, đặc biệt là trong bối cảnh các nền tảng phát trực tuyến (Netflix) đang bùng nổ mạnh mẽ và việc nhiều xưởng phim đang ứng dụng công nghệ AI vào điện ảnh để cắt giảm số lượng diễn viên.

Bất chấp những phản hồi tích cực từ người hâm mộ, Netflix vẫn chưa xác nhận việc sản xuất và phát hành One Piece Live Action mùa 2.

“Tôi nghĩ (Netflix) đang xem xét nhiều tình huống khác nhau về số lượng tập phim họ sẽ làm, liệu họ có chia nhỏ chúng ra không?” Adelstein nói. “Tôi nghĩ họ đang cố gắng tìm ra điều đó trong tuần này. Tôi cho rằng chúng ta sẽ nhận được phản hồi trong tuần sau hoặc tuần sau nữa.”

XEM THÊM: Giải thích One Piece live action: Nhân vật bí ẩn cuối phim là ai?