Tóm tắt tập 1 của Chainsaw Man, màn dạo đầu hấp dẫn và định mệnh dẫn lối

Đánh giá post

Chainsaw Man một trong những anime hot nhất mùa này mà bạn không nên bỏ lỡ, hãy cùng xem qua tập 1 có gì hấp dẫn khi theo chân anh chàng Denji.

Denji là một thanh niên khá nghèo và bị mắc nợ với một băng đảng yakuza lên đến hơn 38 triệu yên, mặc dù cậu đã luôn làm việc cho họ trong nhiều năm và bán các bộ phận cơ thể khác nhau bao gồm cả mắt và thận của mình nhưng vẫn không đủ để trả. Rất may, anh ta có một con thú cưng ác quỷ Chainsaw tên là Pochita, người đã giúp anh ta kiếm được một số tiền lớn bằng cách săn quỷ cho bọn Yakuza. Bộ đôi đã sống cùng nhau trong một ngôi nhà tranh xiêu vẹo và phải sống bằng cách ăn bánh mì qua ngày vì họ thậm chí không có tiền để mua mứt mà ăn.

Tóm tắt tập 1 của Chainsaw Man, màn dạo đầu hấp dẫn và định mệnh dẫn lối

Trong hoàn cảnh tài chính tồi tệ của mình, tất cả những gì Denji mong ước chính là có thể sống một cuộc sống bình thường và tìm được một cô gái mà anh ấy thích để cặp bồ. Thật không may, nó dường như là một giấc mơ xa vời đối với anh ta. Khi còn là một cậu bé, cha của Denji đã treo cổ tự tử và để lại cho anh một món nợ khổng lồ. Chủ nợ đã cảnh báo anh ta rằng nếu anh ta không thu được 700.000 yên vào ngày mai, anh sẽ bị sát hại. Nghe tin nhiệm vụ bất khả thi, Denji từ bỏ mọi hy vọng sống tiếp, nhưng mọi chuyện lại thay đổi cho đến khi anh gặp một con quỷ cưa xích đang bị thương ở bụng.

Tóm tắt tập 1 của Chainsaw Man, màn dạo đầu hấp dẫn và định mệnh dẫn lối

Denji cho phép con quỷ uống máu của mình để hồi phục và cuối cùng đặt tên cho nó là Pochita. Cả hai lúc này cùng tương trợ nhau, Pochita đã cho Denji mượn khả năng của mình để săn quỷ kiếm thêm tiền trả nợ cho lũ Yakuza. Một buổi tối bình thường, người đòi nợ bất ngờ gõ cửa nhà anh nhờ giao việc. Denji được đưa đến một cơ sở đổ nát để được giao nhiệm vụ tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của mình, Denji biết rằng kẻ đòi nợ và yakuza đã thỏa thuận với lũ quỷ Zombie để lấy sức mạnh của chúng. Đổi lại, quỷ Zombie muốn thợ săn quỷ bị giết vì nó muốn trả thù. Denji lúc này đã không thể chạy thoát và bị lũ quỷ Zombie cấu xé. 

Tóm tắt tập 1 của Chainsaw Man, màn dạo đầu hấp dẫn và định mệnh dẫn lối

May mắn là nhờ có Pochita mà cậu đã hoàn toàn phục hồi và biến thành một quỷ nhân khát máu tàn bạo, anh điên loạn tấn công lũ quỷ cho đến khi chúng không còn một mống trên sàn. Lúc này có 3 người lạ mặt đã đến nơi và chứng kiến hoanh cảnh mà Denji vừa gây ra. Một người trong số đó là một cô gái với mái tóc đỏ tên là Makima và tự giới thiệu họ chính là thợ săn quỷ, dù chỉ mới nghe được vài câu nhưng cậu cảm thấy mình có cảm tình với cô gái này và mong cô ôm anh vào lòng. Phân cảnh kết thúc lại bằng một cái ôm rất tình cảm của Makima dành cho Denji, từ đây định mệnh của cậu đã rẽ lối sang một trang khác, với rất nhiều điều bất ngờ không thể lường trước được. 

Tóm tắt tập 1 của Chainsaw Man, màn dạo đầu hấp dẫn và định mệnh dẫn lối

Rất có thể Denji sẽ thoát cảnh nợ nần, sống một cuộc sống thoải mái hơn nhưng cậu sẽ phải bị dính vào một hợp đồng có thể nói là cực kỳ đáng sợ. Muốn biết rõ hợp đồng này sẽ thế nào và những gì Denji sẽ gặp tiếp theo đừng quên theo dõi Tóm tắt tập 2 trên SharingFunVN nhé.

Anime Chainsaw Man Chainsaw Man tập 1 Denji Tóm tắt anime Chainsaw Man

Theo: Game4v

Facebook