Top 3 Lõi Anh Hùng tệ nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8

Top 3 Lõi Anh Hùng tệ nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Người chơi Đấu Trường Chân Lý không nên lấy các Lõi Anh Hùng dưới đây.


Hưng Phấn

Đây là Lõi Anh Hùng mang tính chất chủ lực của Jinx khi cung cấp 110% tốc độ đánh và di chuyển sau khi tham gia hạ gục. Con số này trên lý thuyết là cực kỳ lớn nhưng khi vào thực chiến, tác dụng của lõi Hưng Phấn lại vô cùng thấp.

Top 3 Lõi Anh Hùng tệ nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 1.

Jinx là tướng mang tính chất hỗ trợ nên lõi Hưng Phấn không phát huy tác dụng – nguồn: Riot Games

Lý do tới từ việc Jinx không phải là tướng chủ lực mạnh nên chỉ số tốc độ đánh kể trên có rất ít tác dụng. Hơn nữa, hiệu ứng của lõi Hưng Phấn chỉ kích hoạt sau khi Jinx tham gia hạ gục. Nếu đội hình của bạn quá yếu thì nâng cấp này gần như vô dụng.

Bắn Một Được Hai

Trong các đội hình Siêu Nhân, bản thân các tướng tộc này không phải là chủ lực. Thay vào đó, những đơn vị khác như Yuumi, Lulu, Ezreal… mới là nguồn sát thương chính. Vì vậy lõi chủ lực của Gangplank đang rơi vào trạng thái cực kỳ tệ với vị trí trung bình chỉ là 5.25.

Top 3 Lõi Anh Hùng tệ nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 2.

Lõi Bắn Một Được Hai đang có vị trí trung bình cực kỳ thấp – nguồn: Riot Games

Không dừng lại ở đó, điểm yếu của lõi này còn tới từ chính chất tướng của Gangplank. Vì là tướng cận chiến nên Gangplank thường tấn công tướng chống chịu của đối thủ. Khi đó viên đạn nảy của lõi Bắn Một Được Hai cũng chỉ nhắm tới tướng chống chịu khác và chẳng gây được nhiều sát thương.

Người Đưa Tin

Mặc dù Janna là tướng cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, nhưng lõi Người Đưa Tin của đơn vị này lại quá tệ. Điểm giá trị nhất của Janna đó là hiệu ứng của hệ Dự Báo Thời Tiết. Trong khi đó kỹ năng của Janna lại tỏ ra kém hiệu quả hơn hẳn khi so với số năng lượng phải tiêu hao.

Top 3 Lõi Anh Hùng tệ nhất tại Đấu Trường Chân Lý mùa 8 - Ảnh 3.

Janna là tướng rất mạnh nhưng lõi Người Đưa Tin lại cực kỳ tệ – nguồn: Riot Games

Vì vậy, việc đòi hỏi phải tung kỹ năng trúng nhiều mục tiêu của lõi Người Đưa Tin tỏ ra cực kỳ yếu ở thời điểm hiện tại. Có lẽ Riot Games cần phải làm lại Lõi Anh Hùng này để nó không chênh lệch sức mạnh với nâng cấp khác của Janna là Dự Báo Phóng Đại.

Kết

Với việc được thiết kế khá tệ hoặc không phù hợp với tướng, 3 nâng cấp Hưng Phấn, Bắn Một Được Hai và Người Đưa Tin đang tỏ ra cực kỳ yếu tại Đấu Trường Chân Lý. Hy vọng rằng Riot sẽ có những chỉnh sửa thích hợp đối với những Lõi Anh Hùng này trong tương lai.

Theo GameK

Facebook