Top 5 game co-op hấp dẫn nhất cho Giáng Sinh

giáng sinh
Đánh giá post

Giáng Sinh là thời điểm tuyệt vời để kết nối với gia đình và bạn bè. Trải nghiệm các trò chơi co-op vui nhộn với gia đình mà bạn có thể thưởng thức vào Giáng Sinh này.

giáng sinh

Mario Kart 8 Deluxe

Bắt đầu với cuộc đua xem ai là người tận hưởng Giáng Sinh nhiều nhất! Head to Mario Kart 8 Deluxe ngay và trải nghiệm các thử thách với không khí Giáng Sinh được cập nhật với rất nhiều nội dung mới. Bạn có thể chạy đua không chỉ trên cánh đồng tuyết mà ngay cả dưới nước và trên bầu trời! Đua với các nhân vật yêu thích của bạn, game với tối đa 4 người chơi trong một máy, 8 người chơi trong chế độ co-op không dây của Nintendo Switch hoặc tối đa 12 người khi chơi online. Vì vậy, tập hợp tất cả mọi người xung quanh và trải nghiệm đường đua nào!

The Jackbox Party Pack 7

Cách tốt nhất để tập hợp mọi người xung quanh luôn là một party game hấp dẫn và trong The Jackbox Party Pack 7, bạn có được 5 trò chế độ cùng một lúc! Phần hay nhất là chỉ một người phải sở hữu trò chơi và những người khác có thể chơi từ xa cùng nhau bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc PC. Năm chế độ chơi bao gồm Quiplash 3, The Devils and the Details, Champ’d Up, Talking Points và cuối cùng là Blather’s Round.

Overcooked! 2

Và tất nhiên không thể quên tựa game đầy sự hỗn loạn và vui nhộn. Tập hợp mọi người xung quanh và cùng nhau vào bếp để chuẩn bị bữa tiệc lớn nhất trong năm. Trong một bản đồ không tưởng và hỗn loạn! Làm việc cùng nhau hoặc cạnh tranh với nhau để ghi điểm cao nhất trong một nhà bếp hỗn loạn. Cho những khách hàng đang đói ăn và chống lại cơn đói của Unbread. Từ lòng đất cho đến biển rồi đến cả bầu trời, miễn là có ai đó đói, bạn sẽ ở đó để phục vụ. Thêm vào đó, chơi trong bản đồ Winter Wonderland giúp game thủ nhận các nhân vật theo chủ đề Giáng Sinh và công thức nấu ăn mới.

It Takes Two

Cuộc sống không phải lúc nào cũng suôn sẻ, đôi khi sẽ có những tranh luận và xung đột, nhưng đó không phải là điều bạn không thể giải quyết, chỉ cần dành thời gian bên nhau và thảo luận một cách ôn hoà nhất. Có thể bạn không phải là người nói nhiều, vậy còn việc bị mắc kẹt trong một thế giới giả tưởng nơi hai bạn phải hợp tác để thoát ra thì sao? It Takes Two là một trò chơi phối hợp hai người, game chỉ cần một bản và người còn lại có thể kết nối từ xa, vô cùng thuận tiện và tiết kiệm cho Giáng Sinh sắp tới. Để kiểm tra khả năng “tâm linh tương thông” của bạn hoặc giải quyết một cuộc tranh cãi, đây luôn là một trò chơi tốt hơn với bạn bè hoặc người yêu.

The Game of Life 2

Tất cả chúng ta chỉ có một cuộc đời, nhưng The Game of Life 2 cho phép bạn trải nghiệm những kiểu sống khác nhau với nhiều lựa chọn và hướng đi mới. Tất cả các loại bản đồ, trang phục, phương tiện, công việc và hơn thế nữa, cuộc sống của bạn là do bạn quyết định. Với tối đa bốn người chơi, trò chơi thân thiện với gia đình và bạn bè cho phép mọi người trải nghiệm cuộc sống đầy biến cố với vòng quay cuộc đời. Không có định nghĩa chính xác về chiến thắng, đó có thể là một công việc tốt, một túi tiền rủng rỉnh, một gia đình lớn hay chỉ là nghỉ hưu, tất cả đều nằm ở quyết định của bạn.

Xem thêm: Resident Evil Village đem đến tăng trải nghiệm kinh dị cùng chế độ VR

Christmas 2015 Mario Kart 8 Deluxe Noel 2022 Overcooked 2 The Game of Life 2 The Jackbox Party Pack 7

Theo: Game4v

Facebook