Top 5 game mobile được mong đợi ra mắt năm 2023

Call of Duty Warzone Mobile được nhiều người mong đợi.
Đánh giá post

Trong năm 2023 hứa hẹn nhiều sản phẩm game mobile hấp dẫn sẽ đến tay cộng đồng người chơi, những tựa game được đầu tư công phu.

Nội dung

  • 1. Call of Duty Warzone Mobile
  • 2. Honor of Kings
  • 3. Valorant Mobile
  • 4. Assassin’s Creed Codename Jade
  • 5. Age of Empires Mobile

Call of Duty Warzone Mobile

Nhượng quyền thương mại Call of Duty có thêm hậu bản Call of Duty: Warzone Mobile được phát hành vào năm 2023 hứa hẹn có thành công lớn về mặt thương mại. Trò chơi battle royale đã gây bão trong thế giới game, được mong chờ ở khắp mọi nơi. Sau thành công của phiên bản PC, Activision quyết định đưa trò chơi lên điện thoại di động, và Warzone Mobile đã được công bố vào đầu năm nay.

Call of Duty Warzone Mobile được nhiều người mong đợi.

Call of Duty Warzone Mobile được nhiều người mong đợi.

Trò chơi hiện có cho người dùng đăng ký trước và đồn rằng sẽ ra mắt vào khoảng tháng 05 năm 2023. Các nội dung từ phiên bản thử nghiệm alpha của trò chơi đã được phát hành ra công chúng. Đây là game hành động trên mobile bạn không thể bỏ qua.

Honor of Kings

Honor of Kings có được vị thế huyền thoại trong thế giới trò chơi di động, hiện chỉ có ở Trung Quốc. Đây là trò chơi di động có doanh thu cao nhất mọi thời đại và điều ấn tượng là game đã đạt được thành tích này chỉ bằng cách tính doanh thu được thực hiện tại Trung Quốc.

Honor of Kings có bản tiếng Anh hoàn chỉnh.

Honor of Kings có bản tiếng Anh hoàn chỉnh.

Phiên bản toàn cầu được xác định lại có tên Arena of Valor đã tồn tại nhưng kể từ tháng 06 năm 2022, Level Infinite, nhà phát triển của HoK đã thông báo rằng họ sẽ đưa phiên bản gốc của trò chơi ra thị trường toàn cầu. Game thủ sẽ được chơi bản tiếng Anh hoàn chỉnh như bản đại lục nên được nhiều người chờ đón.

Valorant Mobile

Valorant là một trong những game PC thu hút sự quan tâm của giới game thủ, ngay khi mới ra mắt đã tạo nên cơn sốt. Những bản Valorant Mobile cũng nổi lên trong thời gian gần đây với tư cách game bắn súng FPS cạnh tranh kịch tính.

Valorant Mobile đột phá về đồ hoạ.

Valorant Mobile đột phá về đồ hoạ.

Riot Games đã thực hiện lấy những yếu tố tốt nhất của các trò chơi FPS để nhào nạn nên một trò chơi như trong Valorant Mobile. Valorant cũng tự hào có một hệ sinh thái thể thao điện tử đang bùng nổ và đã được bình chọn là Trò chơi thể thao điện tử của năm 2022. Việc mở rộng sang thiết bị di động đã được nói đến rất nhiều và cộng đồng mong đợi được trải nghiệm tận tay bản mobile của trò chơi này.

Assassin’s Creed Codename Jade

Assassin’s Creed từ lâu đã là một cái tên quen thuộc đối với những người thích chơi game, đặc biệt là thể loại hành động. Đặc trưng bởi cốt truyện hấp dẫn và vật lý chiến đấu tay đôi cực kỳ tinh tế, Assassin’s Creed là một trong những tựa game nổi tiếng nhất thế giới. Ubisoft đã quyết định khai thác tiềm năng của trò chơi di động và đã công bố phát hành Assassin’s Creed Codename Jade cho mobile.

Game sẽ do Tencent phát hành ở Trung Quốc.

Game sẽ do Tencent phát hành ở Trung Quốc.

Phiên bản di động của trò chơi sẽ là một game nhập vai thế giới mở theo báo cáo và cho phép người chơi khám phá Trung Quốc cổ đại trong trò chơi. Mặc dù vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ về trò chơi, nhưng người chơi sẽ có được trải nghiệm Assassin’s Creed AAA cổ điển với tính năng phong phú, hành động và khám phá hấp dẫn.

Age of Empires Mobile

Được phát triển bởi Xbox Game Studios, Age of Empires là một trò chơi chiến lược thời gian thực sẽ có mặt trên di động vào khoảng năm 2023. Không giống như các trò chơi khác, đây không phải là lần đầu tiên Age of Empires được đưa lên mobile. Vào năm 2014, Age of Empires: Castle Siege cho điện thoại Windows được chú ý song dự án không thành công và bị loại bỏ.

Age of Empires Mobile hứa hẹn tạo đột phá.

Age of Empires Mobile hứa hẹn tạo đột phá.

Age of Empires là một nhượng quyền thương mại lâu đời, ra đời gần hai thập kỷ và là một trò chơi đã được chứng minh về thành công thương mại và sự phổ biến. Trò chơi tập trung vào các sự kiện ở châu Âu, châu Phi và châu Á. Người chơi xây dựng và nắm quyền kiểm soát các nền văn minh lớn kéo dài từ Thời kỳ Đồ đá đến Thời kỳ Đồ sắt.

Age of Empires Mobile Assassin’s Creed Codename Jade Call of Duty: Warzone Mobile honor of kings VALORANT Mobile

Theo: Game4v

Facebook