Tower of God New World – Game nhập vai mới của Netmarble leo top bảng xếp hạng

Tower of God New World nhanh chóng có được cho đứng.
5/5 - (21 bình chọn)

Vào ngày 26 tháng 7, nhà sản xuất khác của Hàn Quốc Netmarble đã tung ra trò chơi di động Tower of God: New World. Sản phẩm đã đạt được kết quả tương đối tốt ở thị trường nước ngoài.

Một ngày sau khi trò chơi Tower of God New World được ra mắt, game đã đứng đầu cả danh sách trò chơi miễn phí trên iOS của Hàn Quốc và lọt top game có doanh thu cao nhất trên iOS, đồng thời đứng đầu danh sách miễn phí trên Google Play.

Tower of God New World nhanh chóng có được cho đứng.

Tower of God New World nhanh chóng có được cho đứng.

Theo một số dữ liệu, trò chơi di động này đứng vị trí thứ 9 nằm trong danh sách game có doanh thu cao nhất Google Play Hàn Quốc hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm đến từ Hàn Quốc cũng đã phát hành ra thị trường toàn cầu, bên cạnh thị trường nội địa Hàn Quốc. Theo báo cáo nhanh, trò chơi cũng lọt danh sách game miễn phí iOS có doanh thu cao tại Đài Loan, Trung Quốc và đứng thứ tư tại Nhật Bản, Malaysia và Hồng Kông.

Đây là một trò chơi di động IP dựa trên webcomic Tower of God của Hàn Quốc. Phiên bản phim hoạt hình gốc cùng tên đã được khởi chiếu vào năm 2020 và trailer mùa thứ hai đã được phát hành vào năm ngoái. Được hỗ trợ bởi IP game mobile này đã có khởi đầu thuận lợi được Netmarble chăm chút cho đồ họa chất lượng cao và sẵn sàng chi đầu tư mạnh tay.

Tháng 4 năm 2020, phim hoạt hình Tower of God do Telecom Animation Film sản xuất được phát sóng, gây được tiếng vang và nhanh chóng có độ nổi tiếng. Tính đến thời điểm hiện tại, phim hoạt hình đã được phát 60,68 triệu lượt, với số điểm là 9,3 trên Bilibili. Vào thời điểm đó, mặc dù ít người biết đến nhưng sau khi bộ phim hoạt hình được phát sóng, ngày càng nhiều người tò mò về sản phẩm này.

Nhà phát hành trò chơi di động hàng đầu Netmarble chia sẻ game nhập vai hành động mới nhất Tower of God: New World lấy bối cảnh thế giới của loạt phim Webtoon nổi tiếng hiện đã có mặt trên toàn thế giới trên cả hai nền tảng iOS và Android. Tower of God đã đạt được thành công lớn trên toàn cầu, thu hút hơn 6 tỷ lượt xem trên toàn cầu. Câu chuyện về Twenty-Fifth Bam, một cậu bé bắt đầu cuộc hành trình leo lên tháp để tìm kiếm người bạn Rachel của mình.

Game lọt top nhiều bảng xếp hạng.

Game lọt top nhiều bảng xếp hạng.

Trong Tower of God: New World, người chơi được đắm chìm sâu hơn trong câu chuyện bằng cách nhập vai nhân vật được yêu mến, hướng dẫn đi lên qua tháp. Trò chơi có một danh sách gồm 69 nhân vật  thông qua hoạt hình 3D tuyệt đẹp… Ngoài việc tham gia vào các trận chiến người chơi có thể sử dụng tăng cấp không giới hạn cho nhân vật và biến người đó trở thành đồng minh của mình.

+ Chế độ Câu chuyện: Đồng hành cùng Twenty-Fifth Bam và những người bạn trong cuộc hành trình từ câu chuyện webcomic.
+ Chế độ Phiêu lưu: Tập hợp đội của riêng bạn và leo lên tháp theo cách của bạn đánh bại boss.
+ Hệ thống Shinsu: Một hệ thống duy nhất tăng cấp cho một vị trí.
+ Hệ thống chiến lợi phẩm: Kiếm phần thưởng để giúp bạn tăng cấp ngay cả khi offline.

Link game: https://towerofgod.netmarble.com/

Tower of God New world

Theo: Game4v

Facebook