Trung tâm trò chơi của Huawei thúc đẩy hợp tác với nhà phát triển

Huawei AppGallery được nhiều người quan tâm. Ảnh: Huawei.
5/5 - (21 bình chọn)

Sự kiện Gamescom 2023 được tổ chức hoành tráng tại Cologne, Đức từ ngày 23 đến 27 tháng 8. Huawei cũng góp mặt và để lại dấu ấn đậm nét.

Theo ban tổ chức, số lượng người chơi và nhà sản xuất tham gia đã đạt mức cao kỷ lục tại sự kiện năm nay. Huawei AppGallery đã bắt tay với các đối tác như Zhaoxiguangnian, Com2uS, IGG, Wargaming, Zulong Entertainment, 37Games, Moonton Technology và Elex xây dựng khu triển lãm Lễ hội trò chơi AppGallery 2023 mang đến những hoạt động thú vị cho khách tham quan.

Huawei AppGallery được nhiều người quan tâm. Ảnh: Huawei.

Huawei AppGallery được nhiều người quan tâm. Ảnh: Huawei.

Trung tâm trò chơi Huawei bắt tay với nhiều đối tác xuất hiện tại Triển lãm Cologne và tăng cường các dịch vụ vận hành bản địa, thúc đẩy sự phát triển của các trò chơi ở nước ngoài. Huawei có hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu hóa với các dịch vụ trò chơi đã phủ sóng hơn 170 quốc gia và khu vực.

Các sản phẩm được phân phối trên Huawei AppGallery và Huawei GameCenter thu hút sự chú ý của game thủ. Trong số đó, Huawei AppGallery có hơn 580 triệu người dùng hàng tháng trên toàn thế giới. Huawei GameCenter có hơn 230 triệu người chơi trò chơi trên toàn cầu và việc phân phối trò chơi của hãng đã đạt tới cấp độ cao nhất.

Trong sự kiện HDC 2023, Wu Hao, Giám đốc điều hành của Huawei Interactive Media Corps và Chủ tịch của Huawei Terminal Cloud Service Interactive Media BU, đã khẳng định rằng Huawei Game Center mang đến nhiều cơ hội phát triển trò chơi khi đẩy mạnh hợp tác và chuyển đổi công nghệ cho các đối tác. Tính đến ngày 31 tháng 7 năm 2023, việc phân phối trò chơi ở nước ngoài của Huwei đã tăng hơn 50%.

Trong triển lãm này, gian hàng Huawei AppGallery được đầu tư công phu, có sự kết hợp biểu tượng trò chơi cổ điển và hiện đại cùng công nghệ mới nhất mà hãng có. Ban tổ chức còn chuẩn bị nhiều hoạt động trò chơi để khách tham gia, giao lưu cùng cosplayer, giải trí với các minigame thú vị.

World of Tanks Blitz và Summoners War là những trò chơi có sự tham gia của bình luận viên nổi tiếng đấu với game thủ trên thiết bị Huawei được nhiều người phấn khích. Các bạn trẻ đến đây chỉ để giao lưu trực tiếp với thần tượng của mình là các caster đình đám. Trong khi, game Life Makeover và Summoners War có dàn cosplayer chất lượng, fan thích thú vây quanh chụp ảnh.

Thêm vào đó, Trung tâm trò chơi Huawei tiếp tục đầu tư và phát triển sâu rộng thị trường châu Âu, đồng thời hợp tác với các đối tác trong và ngoài Trung Quốc để mang đến cho người chơi trải nghiệm phong phú hơn và chất lượng cao hơn. Niềm vui chơi game chất lượng cao không chỉ là mục tiêu chính ở sự kiện Gamescom 2023 mà còn là một trong những tầm nhìn của Huawei.

Hãng tích cực hợp tác với thương hiệu khác. Ảnh: Huawei.

Hãng tích cực hợp tác với thương hiệu khác. Ảnh: Huawei.

Bạn sẽ thấy, Dragonheir: Silent Gods xuất hiện tại gian hàng Huawei AppGallery, trò chơi sẽ ra mắt phiên bản chính thức ở nước ngoài vào ngày 19 tháng 9, đã được chia sẻ thông tin cụ thể tại gian hàng Huawei AppGallery… Là một game RPG chiến lược thế giới mở, trò chơi này có các tính năng xây dựng mô hình theo chủ đề giả tưởng phương Tây. Bên cạnh đó, Huawei AppGallery cũng cùng triển khai chiến dịch gói quà tặng đặt trước cho game thủ. Huawei cũng nắm bắt tâm lý cộng đồng tại châu Âu để làm nên trò chơi theo chủ đề bản địa hoá rõ nét thông qua sản phẩm này.

AppGallery huawei

Theo: Game4v

Facebook