Truyện Boruto: Top 6 Nhân Vật Có Thể Trở Thành Jinchuuriki

Truyện Boruto: Top 6 Nhân Vật Có Thể Trở Thành Jinchuuriki 1

Những vĩ thú luôn nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong câu truyện Boruto không kém so với bộ truyện “đàn anh” là Naruto. Và đâu sẽ là những người có thể kế tục vị trí Jinchuuriki trong tương lai? 

Nội dung bài viết

  • 1 Jinchuuriki là những ai?
  • 2 Boruto Uzumaki
  • 3 Himawari
  • 4 Kawaki
  • 5 Shinki
  • 6 Jigen
  • 7 Kagura

Jinchuuriki là những ai?

Vĩ thú là những con quái vật chứa một sức mạnh vô biên và lượng chakra dồi dào. Có hẳn cả 10 vĩ thú trong đó Thập Vĩ chính là bản thể của thần mộc còn những vĩ thú khác được Lục Đạo Hiền Nhân chia nhỏ từ bản thể Thập Vĩ.

Trong lúc hình thành năm làng Shinobi, Hokage Đệ Nhất Senju Hashirama sử dụng Mộc độn của mình và đã bắt được một số vĩ thú, chia  bớt cho một số làng xem như một hiệp ước hòa bình cân bằng sức mạnh giữa các làng. Nhưng sau đó,  dưới cái chết của Hashirama việc bắt giữ vĩ thú trở nên có khó khăn hơn vì chúng bắt đầu tàn phá, đi lang thang ra tự nhiên.

Nhằm ngăn chặn việc Jinchuuriki phản bội, theo truyền thống thì vật chủ được chọn từ gia đình riêng của những Kage trong làng. Điều này đòi hỏi những Jinchuuriki không chỉ có mối quan hệ huyết thống, trung thành với làng mà còn được xem như biểu tượng sức mạnh của những Kage.

Đã từ lâu, Jinchuuriki là người được phong ấn vĩ thú vào cơ thể, mang một sức mạnh phi thường, sử dụng được sức mạnh của con vĩ thú đó. Họ là những con người cô đơn, vì đã sở hữu vĩ thú bên trong người thì sẽ bị coi là ma quỷ, người đời thù ghét và xa lánh.

Thậm chí, có Jinchuuriki bị bắt nhưng dân làng của họ không thèm đi giải cứu, ngược lại còn vui mừng hớn hở khi biết tin họ chết. Thế nhưng cho đến bây giờ vẫn còn một số Jinchuuriki đã vượt qua và nhận được sự tôn trọng, sự tin tưởng của dân làng như Naruto, Gaara, Yugito Nii và Yagura, Killer Bee.

Vậy trong tương lai, ai là nhân vật tiềm năng có cơ hội trở thành Jinchuuriki? Cùng điểm qua những gương mặt nổi bật của bộ truyện Boruto nhé.

Boruto Uzumaki

Boruto Uzumaki là con trai của Hokage đệ thất Uzumaki Naruto của làng Lá. Naruto cũng là jinchuriki của Cửu Vĩ Kurama thêm cả chakra của 8 vĩ thú khác. Theo như những tin đồn trước khi Naruto Next Generations được chiếu thì Naruto sẽ chết trong phần phim này.

Truyện Boruto: Top 6 Nhân Vật Có Thể Trở Thành Jinchuuriki 1

Vậy sức mạnh Cửu Vĩ trong Naruto sẽ ra sao,  hay là nó dần chuyển sang người Boruto vì anh ta chính  là nhân vật chính trong anime, người sở hữu một nguồn sức mạnh khủng khiếp. Naruto sẽ giống như Đệ Tứ phong ấn Cửu Vĩ vào cơ thể con trai mình trước khi chết và Boruto sẽ trở thành Jinchuuriki Cửu Vĩ đời thứ tư?

Câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ, tuy nhiên, việc Boruto trở thành Jinchuuriki tiếp theo của Cửu Vĩ cũng là điều rất khả thi.

Himawari

Himawari Uzumaki là con gái của Uzumaki Naruto. Mặc dù trong anime chúng ta chưa thấy Himawari  có nhiều sức mạnh, nhưng cô cũng có thể là một ứng viên cho Jinchuuriki Cửu Vĩ trong tương lai.

Truyện Boruto: Top 6 nhân vật có thể trở thành Jinchuuriki 2

Ngoài ra, Cô mang trong mình dòng máu Uzumaki và có tính cách gần giống với bà ngoại của mình (cựu Jinchuuriki) có một lượng Chakra tiềm ẩn mạnh mẽ, là một thần đồng khi đánh thức được Byakugan khi chỉ mới 3 tuổi. Vì thế, cô có khả năng sẽ trở thành một Jinchuuriki tương lai trong bộ truyện action này.

Kawaki

Kawaki là một nhân vật bí ẩn, mang đầy sức mạnh nhưng nguồn gốc của cậu đến từ đâu thì vẫn chưa biết rõ. Cậu ta chính là người phá hủy Làng Lá, đối đầu với Naruto và Sasuke, điều này  cho thấy Kawaki là một người có sức mạnh vô cùng lớn và có khả năng trở thành Jinchuuriki tương lai.

Truyện Boruto: Top 6 nhân vật có thể trở thành Jinchuuriki 3

Shinki

Shiniki, đây là một shinobi của Làng Cát, vừa là đệ từ vừa là con nuôi của Kazekage đệ ngũ Gaara, cậu cũng là một người có sức mạnh rất lớn.

Truyện Boruto: Top 6 nhân vật có thể trở thành Jinchuuriki 4

Shiniki sở hữu huyết kế giới hạn có thể điều khiển Thiết Sa, rất thành thạo thuật khối lũy. Có lẽ cậu hoàn toàn có đủ khả năng để nhận được sức mạnh của Nhất Vĩ. Nếu Shinki có được sức mạnh to lớn của Nhất Vĩ thì cậu càng có nhiều cơ hội để tỏa sáng trong tương lai ở bộ truyện Boruto.

Jigen

Jigen là người lãnh đạo của một tổ chức mới mang tên là Kara. Jigen có con dấu Karma đó chính là dấu hiệu cho thấy hắn đã giết một trong những  thành viên của gia tộc Otsutsuki. Khả năng và sức mạnh của hắn ta vẫn chưa được thể hiện nhiều trong bộ truyện này nhưng vì Jigen là thành viên chính của Kara nên có khả năng hắn cũng rất mạnh. Jigen được xem là giống Obito, luôn nỗ lực để trở thành một Jinchuuriki mới cho Thập Vĩ. Với sức mạnh này anh ta cũng có thể trở thành một Jinchuuriki trong tương lai.

Truyện Boruto: Top 6 nhân vật có thể trở thành Jinchuuriki 5

Kagura

Đây là một shinobi của Kirigakura, là trợ lý của Mizukage Đệ Lục. Cậu cũng là người được chọn làm người kế vị cho Thất Kiếm làng Sương Mù.

Truyện Boruto: Top 6 nhân vật có thể trở thành Jinchuuriki 6

Có thể nói, Kagura là một vị thiên tài, mặc dù nhỏ tuổi nhưng cậu có địa vị cao trong làng, anh ta luôn mang theo một thanh kiếm (binh khí cho các thế hệ tiếp theo của Thất Kiếm) nên có  một kỹ năng điêu luyện trong Kenjutsu. Trong anime anh có một sự tương đồng vô cùng kỳ lạ với Mizukage, điều này càng được chứng tỏ anh có thể sẽ trở thành một Jinchuuriki thực thụ trong tương lai.

Trên đây là các nhân vật vô cùng xứng đáng để trở thành Jinchuuriki trong tương lai. Nếu bạn là fan của một trong những nhân vật trên thì đừng quên cập nhật những chương mới của bộ truyện Boruto để theo dấu sự trưởng thành của họ nhé. 

XEM THÊM: Boruto Manga: 5 Nhân Vật Có Thể Vượt Naruto Trong Tương Lai

Theo Truyenvn

Facebook