Tứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long Mobile

5/5 - (21 bình chọn)

Tựa game kiếm hiệp mobile hàng đầu Tân Thiên Long Mobile VNG đã chính thức ra mắt phiên bản Tứ Linh Tranh Phong vào 16/08/2023, chính thức trải nghiệm hoạt động liên server mới cùng chuỗi sự kiện đặc biệt mừng Bản Cập Nhật!

Tứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long Mobile

Phiên bản Tứ Linh Tranh Phong mang cơn mưa quà tặng đến với game thủ

Sức hút lớn nhất của phiên bản Tân Thiên Long Mobile này chính là sự xuất hiện của hoạt động liên server Tứ Linh Tranh Phong – với sự quy tụ của 04 Linh Thú: Long – Lân – Quy – Phụng.

Cập nhật “Tứ Linh Tranh Phongcó gì?

– Mở sàn đấu PvP liên server Tứ Linh Tranh Phong

– Mở hoạt động PvE Kính Hồ Hàng Yêu

Tứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long MobileTứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long MobileTứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long Mobile

Tứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long Mobile

Long – Lân – Quy – Phụng hội tụ tại Tứ Linh Tranh Phong

Tuy không có sự đột phá về các tính năng như bản cập nhật trước đó, nhưng phiên bản tháng 8 này vẫn có sức hút nhất định đối với cộng đồng game thủ của Tân Thiên Long Mobile. Bởi không chỉ cập nhật thêm hai hoạt động PvP và PvE – mở rộng hệ thống PK của mình mà còn có nhiều đổi mới trong cách vận hành, quản lý chất lượng trò chơi cũng như mở ra chuỗi sự kiện vô cùng mới mẻ.

Tứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long Mobile

Người chơi chiếm cứ điểm trong hoạt động “Tứ Linh Tranh Phong”

Với việc chia chiến trường PvP Tứ Linh Tranh Phong làm 04 bậc tương ứng cấp độ nhân vật: Thanh Đồng – Bạch Ngân – Hoàng Kim – Kim Cương, người chơi có thể tham gia vào chiến trường để tỷ thí một cách công bằng. Bên cạnh đó, việc hệ thống chia đội để tranh đoạt Tứ Linh là một cách để gắn kết người chơi với nhau – đúng với tinh thần của dòng game nhập vai. Ngoài việc diệt quái, diệt người chơi đội khác hoặc chiếm cứ điểm để nhận điểm đội, người chơi còn được nhận Tứ Linh Tinh Hoa, dùng để đổi Sức Mạnh Tứ Linh, tăng mạnh sát thương, phòng thủ… Đặc biệt hơn, khi tham gia hoạt động người chơi còn có cơ hội nhận được Trân Thú Độc Quyền Vĩnh Viễn. Chỉ đi hoạt động cùng bằng hữu cũng có thể nhận quà ngon, thế này thì nhất anh em cày cuốc rồi chứ còn gì để bàn nữa!

Tứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long Mobile

Chân dung Boss Họa Yêu tại hoạt động mới Kính Hồ Hàng Yêu

Người chơi Thiên Long Bát Bộ chắc cũng không còn xa lạ với hoạt động Kính Hồ. Ở phiên bản tháng 8 này, Tân Thiên Long Mobile cho ra mắt hoạt động mới Kính Hồ Hàng Yêu – là hoạt động mở rộng, săn boss Họa Yêu tại Kính Hồ. Những game thủ đã gắn bó với Tân Thiên Long Mobile không còn lo thiếu hoạt động để đi săn rồi nhé! Hoạt động PK đã tay lại còn kiếm được quà hiếm!

Tứ Linh Tranh Phong – Phiên bản tháng 8 ‘Cực Gắt’ của Tân Thiên Long Mobile

Không chỉ cập nhật các tính năng HOT, Tân Thiên Long Mobile còn mở loạt sự kiện và phúc lợi với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn cho tất cả người chơi.

– Mở Server Đặt Biệt S141 – Long Hồn cùng sự kiện HOÀN TOÀN MỚI: Chuỗi sự kiện thu thập Long Hồ Nguyên Thần (ghép thành Trân Thú Vĩnh Viễn), phúc lợi cho Người Cũ Trở Về – Nạp Bất Kỳ X2 quà thưởng, sự kiện Đua TOP nhận ngoại trang Vĩnh Viễn….

– Đặc biệt, NPH VNGGames cực tâm lý khi mở Chuỗi Sự Kiện Thất Tịch để mừng phiên bản tháng 8 – bắn pháo hoa leo TOP nhận Ảo Hóa Thần Thú mới hoàn toàn. Bên cạnh đó, các mốc sự kiện lại được nhận thêm những phần quà cực giá trị dành cho người yêu thích thời trang lẫn việc nâng cấp lực chiến.

Quà thưởng đặc biệt chỉ dành cho lễ Thất Tịch 2023

– Bên cạnh đó, loạt sự kiện ingame và cộng đồng đang diễn ra vô cùng sôi nổi: Báo Danh “Thái Cổ Long Hồn”, hoạt động Tâm Ý Tương Thông,… để các game thủ được trải nghiệm trò chơi một cách tốt nhất.

Được biết còn rất nhiều sự kiện khác vô cùng hấp dẫn, game thủ hãy nhanh chân đăng nhập vào Tân Thiên Long Mobile VNG để trải nghiệm phiên bản mới Tứ Linh Tranh Phong, khám phá đấu trường PK mới Tứ Linh Tranh Phong và trải nghiệm loạt hoạt động, sự kiện mới cũng như săn các phần thưởng giá trị kể trên nhé!

Xem thêm thông tin Tân Thiên Long Mobile VNG tại:

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.vnggames/

Group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/congdongtanthienlongmobile

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/@ttlm.vnggames/

tân thiên long mobile

Theo: Game4v

Facebook