Tựa game được đánh giá cao nhất trên PS5 được hé lộ, Elden Ring chỉ đứng thứ hai

PS5
5/5 - (21 bình chọn)

Máy chơi game PS5 mạnh mẽ của Sony đã hé lộ các trò chơi được người hâm mộ đánh giá cao nhất, kết quả gây bất ngờ khi Elden Ring đứng thứ hai.

PS5

Ba năm sau vòng đời của PS5, trò chơi được phát hành riêng cho PS5 và các nền tảng khác cùng thế hệ với nó ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Máy chơi game mới nhất của Sony đã ra mắt được vài năm và nó đã xây dựng được một thư viện trò chơi khá ấn tượng. Nhưng mặc dù có rất nhiều trò chơi chất lượng cao để game thủ thưởng thức trên PlayStation 5, không nhiều tựa game có thể được coi là đỉnh cao thật sự ngoài những tựa game được xếp hạng top đầu.

Ba năm sau vòng đời của PS5, trò chơi được phát hành riêng cho PS5 và các nền tảng khác cùng thế hệ với nó ngày càng trở nên phổ biến hơn. Những trò chơi này làm tốt hơn việc tận dụng phần cứng mạnh mẽ của PS5 nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm thực sự hiện đại cho người chơi. Bất ngờ thay, Baldur’s Gate 3 được đánh giá là phù hợp với mô tả đó và theo các nhà phê bình, đây là trò chơi hay nhất hiện có trên chiếc máy chơi game của Sony.

Hiện đang có các bài đánh giá dành cho phiên bản PS5 của Baldur’s Gate 3, ra mắt một tháng sau khi phát hành trên PC. Baldur’s Gate 3 trên PS5 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nhận được sự hoan nghênh gần như toàn cầu, mang lại cho nó điểm đánh giá tổng thể đáng kinh ngạc là 97 trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic. Cho đến nay, chỉ có chín bài đánh giá phê bình được tính cho phiên bản PS5 của Baldur’s Gate 3, nhưng thật khó để thấy điểm số chênh lệch quá nhiều so với phiên bản PC, phiên bản kết thúc với xếp hạng tổng thể đáng kinh ngạc là 96.

Tựa game được đánh giá cao nhất trên PS5 được hé lộ, Elden Ring chỉ đứng thứ hai

Các game thủ đều biết rằng Elden Ring xứng đáng top đầu hơn Baldur’s Gate 3, lý do lúc này Elden Ring đứng thứ hai chỉ là do số lượng đánh giá của tựa game nhiều hơn so với số ít đánh giá của Baldur’s Gate 3.

Top 10 game PS5 được đánh giá cao nhất

  • Baldur’s Gate 3 – 97 điểm
  • Elden Ring – 96 điểm
  • The Witcher 3: Wild Hunt – Complete Edition – 94 điểm
  • God of War Ragnarok – 94 điểm
  • Hades – 93 điểm
  • Tetris Effect: Connected – 93 điểm
  • Resident Evil 4 PS5 – 93 điểm
  • Demon’s Souls – 92 điểm
  • Street Fighter 6 – 92 điểm
  • Persona 5 Royal – 91 điểm

Baldur’s Gate 3 có mặt trong top 10 game PS5 được đánh giá cao nhất. Vị trí thứ hai thuộc về Elden Ring, tiếp theo là The Witcher 3: Wild Hunt – Complete Edition, God of War Ragnarok, Hades, Tetris Effect: Connected, Resident Evil 4, Demon’s Souls, Street Fighter 6 và Persona 5 Royal. Tất nhiên các game thủ đều biết rằng Elden Ring xứng đáng top đầu hơn Baldur’s Gate 3, lý do lúc này Elden Ring đứng thứ hai chỉ là do số lượng đánh giá của tựa game nhiều hơn so với số ít đánh giá của Baldur’s Gate 3 và trong tương lai thứ hạng có thể thay đổi.

Đối với Baldur’s Gate 3, trò chơi cho đến nay đã cực kỳ thành công và việc phát hành trên PS5 đã giúp củng cố thêm vị thế của nó như một trong những trò chơi hàng đầu của năm 2023. Ngoài PS5 và PC, Baldur’s Gate 3 vẫn còn nhiều nền tảng hơn để hướng tới trong tương lai gần và phiên bản Xbox của Baldur’s Gate 3 dự kiến sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó trong vòng vài tháng tới.

Xem thêm: Starfield khiến nhiều game thủ bỏ game đòi hoàn tiền vì ‘cách xưng hô’

ps5 sony

Theo: Game4v

Facebook